Thứ ba, 28/09/2021 | 17:04
RSS

Báo cáo Bộ công an vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hoá

Thứ năm, 14/06/2018, 21:52 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cô gái bị lột trần, tưới nước mắm, bột ớt lên người ở Thanh Hoá gây xôn xao dư luận, ngày 14/6, Công an tỉnh Thanh Hoá đã có báo cáo gửi lên Bộ Công.

Theo báo cáo, vào khoảng 20h30 ngày 12/6, tại trước số nhà 85 Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa), chị Lê Thu G, sinh năm 1990, ở phường Trường Thi, bị một số người là nữ giới (chưa xác định được danh tính), đánh gây thương tích, lột quần áo, đổ nước mắm và ớt bột lên người.

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hoá
Hiện chị G. đang được điều trị tại bệnh viện

Cũng theo báo cáo, nguyên nhân ban đầu xác định do ghen tuông tình ái. Công an đang điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật

Sáng cùng ngày, chị L.T.G. (28 tuổi, chủ tiệm spa) cho biết, vào tối ngày 12/6 đã có đơn gửi cơ quan công an đề nghị khởi tố để làm rõ hành vi làm nhục chị.

Trước đó, chị G. sau khi làm tóc tại tiệm P.T.A. ở đường Cao Thắng xong và dắt xe ra về đã bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hoá

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hoá
Hiện trường vụ việc

Nhóm người này còn đổ nước mắm, bột ớt lên cơ thể, làm nhục nạn nhân trên đường phố đông người qua lại. Sau khi sự việc xảy ra, chị G. được nhiều người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại bệnh viện.

Cùng ngày, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP. Thanh Hoá cũng thông tin, cơ quan công an đã triệu tập 2 người liên quan đến vụ nghi là đánh ghen xảy ra vào tối 12/6.


Xem thêm: Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án

Quỳnh An
Theo Đời sống Plus/GĐVN