Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:18
RSS

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa lên tiếng đầy bất ngờ

Thứ tư, 13/06/2018, 20:48 (GMT+7)

Bị cho là "cặp bồ" nên cô gái bị lột trần, đổ nước mắt, bột ớt lên người. Tuy nhiên, nạn nhân đã lên tiếng phủ nhận nhiều thông tin được lan truyền trên mạng xã hội.


Cô gái bị đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt lên người ở Thanh Hóa lên tiếng

Liên quan đến vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen kinh hoàng xảy ra tối 12/6 trên phố Cao Thắng, (phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá) gây xôn xao dư luận, trước sự việc trên, nạn nhân đã chính thức lên tiếng.

Trao đổi với PV, chị G. (chủ tiệm Spa ở TP Thanh Hóa) cho biết, chị là người phụ nữ bị đổ nước mắm, bột ớt vào người, xảy ra trên đường Cao Thắng đêm 12/6. Tuy nhiên, thông tin trên mạng xã hội nói rằng chị bị đánh ghen là hoàn toàn không đúng.

Theo lời chị G., chị có chồng và con, chị không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác. Qua sự việc trên, chị G. nghi ngờ các đối tượng có hành vi tối qua đối với chị xuất phát từ việc cạnh tranh trong làm ăn và cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của chị.

Ngoài ra, chị G. cũng cho biết thêm, khi sự việc xảy ra, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoàn Facebook giống của chị rồi đưa những thông tin không chuẩn xác. 

Sau sự việc xảy ra chị G phải tới bệnh viện điều trị
Sau sự việc xảy ra chị G phải tới bệnh viện điều trị

Thậm chí, có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ. Tuy nhiên, chị G. khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt.

Khi sự việc xảy ra, trên Facebook của G. chưa đăng tải thông tin chính thức nào. Những Facebook đăng thông tin khác đều là tài khoản “ảo”, đăng câu like”.

Chị G cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc, chị đã trình báo cơ quan điều tra Công an TP.Thanh Hóa và tới bênh viện điều trị.

"Sáng nay công an đã tới lấy lời khai của tôi. Hiện giờ tôi đang rất mệt mỏi và hoang mang lo lắng", chị G. nói.

Tối 13/6, trao đổi với PV, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã gặp và lấy lời khai của cô gái bị đánh tối 21/6 trên đường Cao Thắng. Các đối tượng tham gia hành hung, đánh cô gái đơn vị cũng đã triệu tập lên trụ sở công an để làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN