Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:56
RSS

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án

Thứ năm, 14/06/2018, 15:32 (GMT+7)

Trong đơn gửi cơ quan công an, chị G. - chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ mắm ớt lên người gây xôn xao dư luận đã có đơn gửi cơ quan công an đề nghị khởi tố vụ án.

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án
Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người ở Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án

Ngày 14/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP. Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ nghi là đánh ghen xảy ra vào tối 12/6 trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Đơn vị cũng lấy lời khai của bị hại cũng như người có liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt giữa phố.

"Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí và sẽ xử lý nghiêm theo các quy định của pháp luật Hiện vụ việc đang được chúng tôi tiếp tục điều làm rõ", đại tá Phương cho hay.

Được biết, chị L.T. G. (28 tuổi, ở TP Thanh Hóa, người bị đổ nước mắm, bột ớt lên người) đã có đơ "Tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án" nhóm người hành hung  gửi cơ quan công an.

Chị G. cho biết, tối ngày 12/6, sau khi làm tóc tại tiệm P.T.A. ở đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa, chị G. dắt xe ra về đã bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Chưa dừng lại, nhóm người này còn đổ nước mắm, bột ớt lên cơ thể, làm nhục chị G. trên đường phố đông người qua lại. Sau khi sự việc xảy ra, chị G. được nhiều người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại bệnh viện.

Sự việc xảy ra chị G. cảm thấy mệt mỏi
Sự việc xảy ra chị G. cảm thấy mệt mỏi

Chị G. cho hay, chị nhận ra được một số người đánh mình và viết đơn trình báo với cơ quan công an về sự việc và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, trên Facebook chia sẻ bức ảnh về một cô gái nằm giữa đường trong tình trạng hở nhiều bộ phận trên cơ thể. Cô gái bị đổ nước mắm, ớt bột lên người.

Theo thông tin chia sẻ kèm theo các bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái là nạn nhận một vụ tổ chức đánh ghen. 

Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen đổ nước mắm, bột ớt lên người sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút nhiều ý kiến bình luận trái chiều. 

Tuy nhiên, chị G. cho rằng chị không ngoại tình, vụ đánh đập không phải do ghen tuông mà xuất phát từ việc cạnh tranh trong làm ăn.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN