Thứ ba, 28/09/2021 | 21:15
RSS

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người: Sự xuất hiện của người đàn ông lạ gây xôn xao

Thứ năm, 14/06/2018, 06:44 (GMT+7)

Giữa đám đông hiếu kỳ vây quanh cô gái nằm úp xuống đường sau khi bị nhóm phụ nữ đánh ghen, sự xuất hiện của một người đàn ông lạ mặt đã gây nhiều chú ý.

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người2

Từ tối ngày hôm qua (12/6), vụ đánh ghen kinh hoàng trên phố Cao Thắng (Tp. Thanh Hóa) đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận vì mức độ nghiêm trọng của sự việc. 

Được biết, cô gái trẻ đã bị một nhóm người phụ nữ đánh ghen, lột đồ giữa đường. Thậm chí, cô còn bị đổ cả nước mắm và muối ớt lên người. Cảnh tượng ấy khiến bất cứ ai chứng kiến cũng cảm thấy "toát mồ hôi lạnh" vì hành xử đầy dã man của những người trong cuộc. 

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên ngườiCô gái bị nhóm phụ nữ đánh ghen, lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người

Tuy vậy, giữa đám đông trên đường vào thời điểm đó, ai cũng cảm thấy e ngại, không muốn chạy tới can ngăn, giúp đỡ cô gái đang mang theo nỗi xấu hổ, ê chề, úp mặt xuống đường để che giấu mọi sự soi mói.

Theo người chứng kiến chia sẻ trên mạng xã hội thì một lúc sau, một tài xế taxi đã chủ động dừng xe lại để đưa cô gái bị đánh ghen đi khỏi hiện trường, tình nguyện giúp đỡ dù lúc đó trên người cô hẳn nhiêu chẳng còn đồng tiền nào. Hành động của người tài xế lạ mặt khiến tất cả không khỏi xôn xao. 

Gần một ngày sau khi sự việc xảy ra, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an Tp.Thanh Hóa cho biết phía Công an thành phố đã yêu cầu Công an phường Lam Sơn lập biên bản. 

Ngay trong sáng nay (13/6), một số cán bộ công an địa phương đã xuống tận nhà nạn nhân nhưng không gặp cô gái.

Hiện đơn vị đang động viên nhưng cô gái trên vẫn trốn tránh, không muốn gặp, có thể do xấu hổ hoặc bị đe doạ nên chưa chịu hợp tác.

Đại tá Phương cũng cho biết, công an sẽ triệu tập nhóm người hành hung nạn nhân lên làm rõ về hành vi đánh ghen, lột đồ, đổ nước mắm, muối ớt lên người khác

Pi Pi
Theo Thế giới trẻ