Thứ năm, 23/09/2021 | 04:59
RSS

Bà mẹ 9X được vợ cũ của người yêu chăm bẵm như con gái khiến hội chị em phát 'sốt'

Thứ ba, 12/06/2018, 09:00 (GMT+7)

Mối quan hệ tốt đẹp không ngờ với vợ cũ của chồng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Bà mẹ 9X được vợ cũ của người yêu chăm bẵm như con gái
Dương Hoa chụp ảnh cùng vợ và con gái của người yêu. Ảnh: NVCC

Mới đây, tài khoản Facebook Hoa Dương đăng tải lên hội nhóm dành cho chị em, chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp không ngờ với vợ cũ của chồng đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Hoa Dương chia sẻ: "Trên mạng xã hội ta vẫn bắt gặp đâu đó những câu nói khó chịu về người cũ. Tôi cũng từng nghĩ thế, vì tôi đã từng ghét người yêu cũ của chồng. Tôi cũng nghĩ 2 con cọp sẽ chẳng thể nhốt chung 1 chuồng, người yêu cũ đã khó chấp nhận, chứ đừng nói là vợ cũ.

Bản thân tôi cũng từng bị người yêu mới của chồng cũ nhắn tin ghen ngược, đương nhiên tôi và cô ta chẳng thể hòa thuận nổi.

Thế nhưng, duyên phận để tôi và anh gặp nhau, yêu nhau, dự tính cho đám cưới vào 1 ngày không xa. Và rồi tôi gặp chị, người con gái ấy - vợ cũ của chồng tôi.

Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau trong 1 bữa cơm gia đình, có anh, tôi, chị và các con. Khi tôi còn khá gượng ngạo thì chị cởi mở, vui vẻ, nhiệt tình. Đêm đó, chị ốm không về được, chị và các con ngủ lại nhà anh.

Tôi và anh ngủ trên gác để giường lại cho chị và các con. Hôm sau cả gia đình đi ăn sáng vui vẻ. Ai cũng nghĩ chúng tôi là 1 gia đình. Kể từ đó, tôi và chị gặp nhau nhiều hơn, chị quan tâm tôi hơn. Tôi cũng không còn cảm thấy rào cản vợ cũ - vợ mới giữa tôi và chị nữa.

Cho đến một hôm, tôi và anh đi ăn tối về muộn, anh say rượu. 12h đêm, tôi hoa mắt ngã từ trên cầu thang xuống, gãy tay. Anh thì say, tôi thì không quen biết ai ở đó, anh gọi chị, vậy là chị lại hớt hải cùng con gái sang nhà chồng cũ lúc 1h sáng để đưa người yêu chồng đi viện.

Sang thấy tôi khóc với cái tay đau, chị khóc. Dìu tôi ra taxi chị vừa ôm tôi vừa niệm Phật xin cho tôi đừng xảy ra chuyện gì (vì thời gian đó tôi đang thả cho có em bé, mà lại chậm kinh, tôi có nói chuyện với chị là có thể có em bé rồi) đến bệnh viện chị đưa tôi đi khắp các phòng khám, chụp chiếu xét nghiệm.

Con gái vào sau cùng bố cũng tất bật đi lo giấy tờ, rồi tôi tụt huyết áp, lại tất tả đi mua đồ ăn. Bó bột xong cũng gần 5 giờ sáng, chị bảo tôi đau tay về nhà chị ở vì sợ anh không chăm tôi được, nhưng anh đưa tôi về nhà anh. Chị với con gái về vẫn không quên dặn dò tôi các thứ, các thứ, xong dặn chồng chăm sóc tôi như thế nào.

Bà mẹ 9X được vợ cũ của người yêu chăm bẵm như con gái2
Bà mẹ 9X được vợ cũ của người yêu chăm sóc như con gái. Ảnh: NVCC

Xong gãy tay về tha hồ hành ông chồng rồi, vì tôi bị đúng tay phải, nên tắm cũng chồng tắm cho. Ngày nào chị cũng gọi điện hỏi thăm, dặn dò. Đùng cái điều hoà lăn ra chết, thế là chị lại bảo tôi với anh lên nhà chị ở cho mát, vì Hà Nội nắng nóng như mấy hôm rồi mà không có điều hòa là đủ biết rồi đấy.

Thế là cứ sáng lại lên đấy, chị với con gái nấu ăn chăm lo cho, có hôm tối ngủ lại, có hôm về. Tối tôi với anh một giường, chị với 2 con 1 giường. Xong 2 chị em cứ thủ thỉ tâm sự, chồng tôi còn ghen í.

Xong chị còn cho cả quần áo, xong suốt ngày ấn cho tôi ăn nọ kia. Nói chung nhiều lúc chị chăm tôi như chăm con chị vậy. Tôi hơn con gái chị và anh có 2 tuổi thôi nha.

Con gái cũng vậy, người ta cứ bảo mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gì ghẻ lại thương con chồng, chứ tôi quý 2 con chồng cực. Đẹp trai, xinh gái mà còn ngoan nữa, con gái bảo bố với chị không đẻ nhanh sang năm con đẻ thì khó xưng hô lắm.

Xong có hôm chồng tôi mải đi ăn nhậu, thì sốt ruột, tay đau không tự đi xe được thế là chị lại đưa đi siêu âm. Có lúc chị giận anh chồng cũ, bảo chưa chửa không nói, chửa rồi cấm bỏ, em với anh í không nuôi được đem về chị nuôi, con tao tất.

Xong 2 chị em tâm sự chuyện tình yêu tình báo, xong nhiều chuyện không nói với ai được chị cũng kể với mình.

Tự nhiên tôi thấy chị ấy không còn là vợ cũ nữa, mà giống như một người chị của mình vậy. Chị tốt mà cái tốt thật tâm của một người đàn bà hiền lành nhân hậu. Chị và các con anh chăm lo cho tôi nhiều chứ tôi chưa làm được gì cho chị và các con cả.

Đôi lúc tôi trêu anh, bảo cố kiếm tiền mua cái nhà thật to, xong cả nhà mình cùng ở.

Đấy, cuộc sống lắm khi cũng có những niềm vui nho nhỏ như thế".

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên với mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ cũ và vợ mói.

Có ý kiến cho rằng: “Có lẽ vì anh chị này chia tay trong hòa bình, tình cảm không còn nữa nên mới có thể đối xử với nhau như thế này được. Hỡn nữa, chị vợ cũng rất tuyệt vời, khi chăm sóc người yêu cho chồng cũ như vậy”.

Bà mẹ 9X được vợ cũ của người yêu chăm bẵm như con gái3
Những dòng tin nhắn thân thiết giữa hai người phụ nữ. Ảnh: NVCC

Theo thông tin tìm hiểu, cô gái trong câu chuyện trên là Dương Thị Hoa 23 tuổi, quê Thái Nguyên, là nhân viên tín dụng. Hoa từng một lần dang dở bởi cuộc hôn nhân không hạnh phúc và ly hôn hơn 1 năm nay. Hiện tại, Hoa đang nuôi con trai 3 tuổi với người chồng cũ. Còn bạn trai Hoa, anh Trịnh Văn Liên (43 tuổi, Hà Nội, nghệ sĩ tự do) chia tay vợ 10 năm nay do không có sự đồng điệu trong đời sống vợ chồng.

Anh Liên và vợ cũ có một người con gái chỉ kém Hoa 2 tuổi (20 tuổi) và một cậu con trai 14 tuổi. Vì thế, khi đến với nhau cách đây 5 tháng, Hoa và bạn trai cũng vấp phải một vài khó khăn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì bố mẹ hai bên đều không phản đối mối quan hệ này. Bà mẹ 9X chia sẻ: “Bé trai nhà mình cũng quấn người yêu của mẹ lắm. Mình rất vui vì điều đó. Bọn mình dự định nếu phù hợp thì cuối năm sẽ tổ chức đám cưới”.

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN