Thứ hai, 27/09/2021 | 19:32
RSS

Hút mỡ eo lấy lại vóc dáng hoàn mỹ

Thứ sáu, 22/06/2018, 09:33 (GMT+7)

Hiện nay, công nghệ hút mỡ eo Laser – Lipo là giải pháp loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật, giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng và hiệu quả. Máy hút mỡ nội soi Lipo hoạt động dựa trên cơ chết giảm béo tự nhiên.

Tình trạng mỡ thừa tích tụ ở nhiều bộ phận trên cơ thể thường xuyên xảy ra và nó chẳng trừ một ai. Bạn chỉ cần buông thả chế độ ăn uống như ăn quá nhiều đồ ngọt, món ăn dầu mỡ; lười vận động cộng với áp lực công việc,…đều là điều kiện để vòng eo nhỏ thon kiến tạo những lớp mỡ phì nhiêu.

Vậy là vòng eo con kiến với những đường cong mềm mại và quyến rũ ngày nào đã biến thành hình bánh mỳ “xấu xí”. Và bạn lại dặn lòng phải giảm cân rồi tập thể dục,… Nhưng nếu những cách đó không giúp chúng ta tìm lại được vòng 2 chuẩn chữ S đã mất, thì phải làm thế nào?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ eo Laser – Lipo là giải pháp loại bỏ mỡ thừa không cần phẫu thuật, giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng và hiệu quả. Máy hút mỡ nội soi Lipo hoạt động dựa trên cơ chết giảm béo tự nhiên.

Tức là, bằng cách tạo ra năng lượng sóng siêu âm, làm tan chảy các tế bào mỡ dưới eo và kích thích tăng sinh Collagen, Lipo không chỉ hút hết lượng mỡ dư thừa mà còn ngăn chặn cơ hội tái phát của các tế bào lipid.

Ngoài việc mang lại hiệu quả hút mỡ eo cao, phương pháp Laser Lipo còn có khả năng kiểm soát năng lượng cơ thể rất tốt. Đặc biệt, sử dụng Lipo để thu nhỏ vòng eo là tuyệt đối an toàn với các dây thần kinh và mạch máu gần vùng phẫu thuật. Bởi vậy, Laser Lipo đang là công nghệ hút mỡ được ưu chuộng và chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực Tạo hình – Thẩm mỹ trên toàn thế giới

Hút mỡ eo lấy lại vóc dáng hoàn mỹ
Hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được thực hiện theo những bước tuần tự

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ dùng máy nội soi để đo lượng mỡ dư thừa ở vùng eo, để xác định thể tích mỡ cần loại bỏ. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp hút mỡ eo hiệu quả .

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và kiểm tra thể trạng và sức khỏe có phù hợp phẫu thuật hay không.

Đánh dấu vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được khu vực có mô mỡ cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng phẫu thuật bằng bút vẽ. Và tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe.

Tiêm thuốc mê và cầm máu

Tiêm thuốc mê giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn. Ngoài ra, bác sĩ sẽ bơm muối sinh lý hoặc epinephin, lidocain để cầm máu trong quá trính hút  mỡ.

Tiến hành hút mỡ eo

Sau khi lớp mỡ thừa được làm lỏng bằng sóng siêu âm, bác sĩ sẽ dùng bơm tiêm chuyên dụng hút chúng ra ngoài. Lượng mỡ hút ra khỏi eo phụ thuộc vào thể trạng và sức khỏe.

Cắt bỏ phần da thừa và đóng kín vết mổ

Khi  đã lấy hết phần mỡ dư thừa ra khỏi hông, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết mổ. Trường hợp hút mỡ xong, nếu phần da thừa quá nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt rồi mới đóng kín vết mổ. Dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép


Xem thêm: Bầu Đức vung tiền chiêu mộ ngoại binh “giải cứu”… Công Phượng, Văn Toàn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN