Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:36
RSS

Cách giảm mỡ nách hiệu quả bạn nên thử một lần

Thứ tư, 20/06/2018, 07:00 (GMT+7)

Hút mỡ nách bằng công nghệ hiện đại là cách giảm mỡ nách vô cùng hiệu quả mà bạn nên thử một lần, để không còn phải khổ sở che dấu cơ thể mình trong những chiếc áo kín mít nữa.

Đôi khi một vùng eo thon thả hay vòng 1 đầy đặn lại bị kém đẹp chỉ do vùng nách đầy mỡ thừa. Những bộ trang phục quyến rũ bạn cố tình mặc lên người không thể phát huy hết “nhiệm vụ”  của chúng do vùng nách to rất… kém duyên.

Do đó song song với việc giảm mỡ những vùng quan trọng, bạn cũng cần quan tâm đến vùng nách, vùng cánh tay để thân hình cân đối và nhẹ nhàng  hơn. Có rất nhiều phương pháp có thể giảm bớt mỡ vùng dưới nách như tập thể dục, massage, ăn uống… Tuy nhiên những cách giảm mỡ vùng nách này chỉ có tác dụng giảm đi một lượng mỡ nhỏ chứ không thể loại bỏ hoàn toàn, ngoài ra lại tốn nhiều thời gian thực hiện.

Loại bỏ tối ưu những nhược điểm của các cách hút mỡ nách cũ, phương pháp giảm mỡ vùng nách mới sử dụng công nghệ hiện đại mà không qua phẫu thuật, không xâm lấn và mang lại hiệu quả cao.

Hút mỡ nách bằng Microaire PAL là phương pháp giảm mỡ nách tiên tiến hiện nay. Microaire được thiết kế với đầu hút mỡ thông minh, có nhiều kiểu dáng khác nhau như dẹp, trong, 2 lỗ, 3 lỗ… được gắn trên tay cầm. Chiếc máy này phân bổ vào vùng nách tại những góc phù hợp, hoạt động đều đặn để làm các mô mỡ tan chảy.

Công nghệ hiện đại này có những ưu điểm như: Loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa ở vùng nách; Không gây chảy máu, không gây nhiễm trùng; Không bỏ sót tế bào mỡ thừa; Ít đau đớn.

Cách giảm mỡ nách hiệu quả mà bạn nên thử một lần
Song song với việc giảm mỡ những vùng quan trọng, bạn cũng cần quan tâm đến vùng nách. Ảnh minh họa

Quy trình hút mỡ nách

Bước 1: Tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ kiểm tra phần mỡ thừa nơi vùng nách của bệnh nhân, xác định vùng cần phải hút và lượng mỡ cần loại bỏ để có phương pháp giảm mỡ vùng nách phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành hút mỡ nách, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm sức khỏe cần thiết như huyết áp, điện tim, tiểu đường, phản ứng thuốc… để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đánh dấu vùng cần giảm mỡ nách

Bác sĩ đánh dấu lại vị trí cần loại bỏ mỡ cụ thể bằng bút chuyên dụng. Ngoài ra còn thực hiện vệ sinh và sát khuẩn vùng phẫu thuật để tránh nhiễm trùng vết thương.

Bước 4: Thực hiện hút mỡ 

Trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ vùng nách với môi trường vô trùng. Bác sĩ thực hiện hút mỡ nách với công nghệ cao để mang lại kết quả giảm mở thừa hiệu quả.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc hút mỡ nách, bệnh nhân lưu lại phòng hậu phẫu để được chăm sóc và theo dõi. Có thể về ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau tùy tình trạng.


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN