Thứ tư, 22/09/2021 | 03:07
RSS

Hoàng Bách bức xúc vì để hot girl bình luận bóng đá trên VTV

Thứ ba, 19/06/2018, 19:56 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoàng Bách tỏ ra khá búc xúc vì những bình luận “trời ơi” của các hot girl trong các chương trình bình luận World Cup 2018.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách đã có những chia sẻ về việc VTV mời các hot girl tham gia bình luận trong các chương trình đồng hành cùng World Cup 2018. Nam ca sĩ cho rằng việc kết hợp bóng đá và các cô gái xinh đẹp là một ý tưởng hay, nhưng cách mà các chương trình thực hiện lại rất tệ vì không chọn được người đủ tiêu chuẩn. Hoàng Bách cũng khẳng định, làm như vậy là lãng phí và thiếu tôn trọng những người hâm mộ.

hot girl bình luận bóng đá, Hoàng Bách
Hoàng Bách bày tỏ sự búc xúc về việc để các hot girl bình luận trong các chương trình đồng hành cùng World Cup 2018

 “Theo tôi, nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này, bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi. Lâu lâu cho xuất hiện một em thật tươi, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tim thôi, cấm nói...”, giọng ca Tàn phai giấc mơ bộc bạch.

Đồng thời, Hoàng Bách bày tỏ sự thông cảm cho những chân dài bởi anh cho rằng chẳng có cô gái nào từ chối được sức hút của việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia vào thời khắc đàn ông hớn hở đón chờ World Cup. “Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá”, cựu thành viên nhóm AC&M cho biết.

hot girl bình luận bóng đá, Hoàng BáchNhững câu trả lời quá sức ngây ngô của các hot girl

hot girl bình luận bóng đá, Hoàng Bách

Hot girl Cao Diệp Anh nhận chỉ trích vì phát ngôn thích Brazil từ khi còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho, Pele

Lập tức, dòng trạng thái của Hoàng Bách được khán giả quan tâm. Nhiều người lên tiếng bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm mà nam ca sĩ đưa ra. “Mấy bữa coi bình luận mà ngứa mắt với ngứa tai kinh khủng. Không hiểu sao một sự kiện lớn mà đưa những cô này vào bình luận không đâu vào đâu”, một khán giả tiếp lời.

“Các bạn nghĩ gì khi mời dàn hot girl lên làm bình luận viên bóng đá mà không có chút kiến thức gì về bóng đá vậy. Liệu có phải các bạn đang làm hài cho khán giả xem không”, một khán giả bức xúc.

Xem thêm: Việt Nam cùng Thái Lan sẵn sàng đăng cai World Cup 2034?

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN