Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:36
RSS

Hút mỡ bắp chân lấy lại vẻ đẹp thon gọn

Thứ hai, 18/06/2018, 07:47 (GMT+7)

Bắp chân thon gọn và mịn màng sẽ giúp chúng tự tin diện những bộ váy ngắn dễ thương hay chiếc quần bò ôm sát hợp thời. Vì vậy, hút mỡ bắp chân là giải pháp kéo dài đôi chân quyến rũ tuyệt vời cho bạn gái “bắp chân trái chuối”.

Tại sao phải hút mỡ bắp chân?

Chuyên gia thẩm mỹ cho hay: Trên cơ thể chúng ta, bắp chân là một trong những bộ phân dễ tích tụ mỡ thừa nhất. Đặc biệt, vùng mỡ này dường như “miễn dịch” với mọi hình thức tập luyện thể dục thể thao

Những cô nàng “bắp chân trái chuối” thường gặp phải một số vấn đề:

- Cảm thấy tự ti và khó chịu khi mặc váy ngắn hoặc quần ôm sát bắp chân.

- Di chuyển khó khăn và nặng nề.

- Da chân bị rạn, chùng nhão gây mất thẩm mỹ.

- Tiềm ẩn nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.


Chính vì thế, hút mỡ bắp chân không chỉ mang lại cho bạn đôi chân nhỏ thon mà còn mang lại một cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh.

Quy trình hút mỡ bắp chân bằng công nghệ nội soi

Phương pháp hút mỡ bắp chân bằng kỹ thuật nội soi Laser Lipo được tiến hành tuần tự theo quy trình chuẩn Y tế như sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi hút mỡ bắp chân, bác sĩ dùng máy nội soi thăm khám để xác định tình trạng mỡ thừa, rồi tiến hành khoanh vùng sẽ hút mỡ một cách chính xác. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp cũng như lộ trình loại bỏ mỡ dư thừa hiệu quả cao.

Kiểm tra sức khỏe

Xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn đủ tiêu chuẩn thực hiện hút mỡ bắp chân. Tùy vào cơ địa của mỗi người, bác sĩ sẽ xác định chính xác lượng mỡ dư thừa cần loại bỏ.

Gây tê

Gây tê lượng vừa đủ tại vùng hút mỡ, giúp bạn yên tâm và thoải mái vượt qua ca điều trị.

Tiến hành hút mỡ bắp chân

Tại vùng đã được đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và đưa thiết bị Lipo vào trong. Sóng siêu âm tỏa ra từ thiết bị nội soi sẽ làm hóa lỏng các mô mỡ dư thừa. Và bằng thiết bị ống thông chuyên dụng, bác sĩ sẽ hút hết lượng mỡ này ra ngoài một cách hiệu quả.

Tái tạo làn da vùng bắp chân

Sau khi đã đưa lượng mỡ dư thừa ra ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo các sợi Collagen bằng tần số sóng siêu âm phù hợp để khắc phục tình trạng vùng da bắp chân bị chùng nhão và nhăn nheo. Như vậy chỉ sau khoảng 60 – 90 phút, bạn đã sở hữu bắp chân thon gọn và mịn màng như ý.

Khâu vết mổ

Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ để tránh viêm nhiễm và duy trì kết quả hút mỡ bắp chân. Vết mổ nhỏ nên sẽ nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo xấu.


Xem thêm: HAGL thiết quân luật thời gian diễn ra World Cup 2018

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN