Thứ năm, 23/09/2021 | 22:09
RSS

Phẫu thuật vá dái tai an toàn

Thứ ba, 12/06/2018, 07:23 (GMT+7)

Dái tai là điểm nhấn phản ánh nét sang trọng, quý phái hoặc dễ thương trên khuôn mặt mỗi người. Vì vậy, phẫu thuật vá dái tai không chỉ giúp vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là cách làm tăng giá trị bản thân của chính bạn trong mắt đối phương.

Người dái tai dày, người dái tay nhỏ và người dái tai mỏng,…Dù cho dái tai có cấu tạo như thế nào đi chăng nữa, nếu chúng không cân xứng và làm xấu khuôn mặt, bạn vẫn nên thay đổi để sở hữu diện mạo hoàn thiện.

Ai phù hợp để phẫu thuật vá dái tai?

- Dái tai bị thương tổn và rách do tai nạn hoặc đeo đồ trang sức quá nặng.

- Dái tai bị hụt lõm vì thiếu sụn.

- Trái tai không đồng đều.

Dái tai hay còn gọi là trái tai là nét chấm phá tôn vinh nét đẹp của chúng ta. Vì vậy, phẫu thuật vá dái tai để hoàn thiện dáng tai là quyết định đúng đắn.

Quy trình phẫu thuật vá dái tai

Phẫu thuật vá dái tai an toàn
Vá dái tai là tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản trong dịch vụ thẩm Mỹ Ảnh minh họa

Thăm khám và tư vấn

Bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bác sĩ sẽ quan sát tổng quát cấu trúc tai để xác định tình trạng dái tai của khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để tư vấn phương pháp chỉnh sửa và kích thước dái tai phù hợp.

Kiếm tra sức khỏe

Bác sĩ tiến hành thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu,…để đem lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng sau ca điều trị.

Lấy sụn tự thân

Thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn sườn để lấp đầy khoảng trống cần vá. Phần sụn sườn lấy ra được thiết kế vừa khít với phần dái tai.

Tiến hành phẫu thuật vá dái tai

Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân hoặc nhân tạo đã chuẩn bị trước đó để lấp đầy khoảng trống trên dái tai. Sau đó, bác sĩ tiến hành kéo da bọc phần sụn này và dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín vết thương.

Băng ép vùng tai

Sau khi vá dái tai hoàn chỉnh, bác sĩ sẽ dùng băng ép vùng dái tai mới phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và chảy máu tai. Hơn nữa, băng ép sẽ giúp cố định tạo hình mới của dái tai.

Phẫu thuật vá dái tai là tiểu phẫu giúp hàn gắn những tổn thương, mang lại dái tai mềm mại và tròn đầy. Bạn có thể thoải mái đeo những đôi trang sức long lánh để làm nổi bật khuôn mặt mỗi ngày.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật vá dái tai

Mặc dù, vá dái tai hiếm khi xảy ra biến chứng nhưng nguy cơ nhiễm trùng, tạo sẹo hay tái phát,… Vì vậy, khâu chăm sóc sau phẫu thuật vá dái tai vô cùng quan trọng.


Xem thêm: Tú Anh lên xe hoa với bạn trai cũ của Văn Mai Hương?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN