Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:46
RSS

Hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn

Chủ nhật, 10/06/2018, 07:11 (GMT+7)

Tuổi tác, chế độ sinh hoạt khiến cho bắp chân, đùi dần tích mỡ. Cặp đùi ngấn mỡ, to bè khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp và trong công việc. Hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn hiện là giải pháp hút mỡ đầu gối an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi chân săn chắc, thon gọn và quyến rũ.

Hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn là cách giảm mỡ đầu gối an toàn và hiệu quả giúp loại bỏ mỡ và da thừa đầu gối cách nhanh chóng với phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tiên tiến không để lại sẹo, không gây đau và không biến chứng, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối, săn chắc và một đôi chân quyến rũ .

Hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn là cách giảm mỡ hiệu quả vì sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao cho phép đi sâu vào từng liên kết mỡ, hóa lỏng phần mỡ thừa và loại ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến các vùng da, cơ xung quanh. Đây là phương pháp hút mỡ hiệu quả được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ đầu gối thẩm mỹ:

- Vóc dáng săn chắc, có ngay đôi chân thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

- Giảm 98% mỡ đầu gối ngay sau khi điều trị hút mỡ đùi thẩm mỹ.

- Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị, có thể xuất viện ngay trong ngày.

- Không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

- Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị.

Đây là phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm không cần phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến các mô mềm và dây thần kinh nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp loại bỏ nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn
Mặt khác hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn sử dụng công nghệ Laser Lipo kết hợp hút mỡ và tái tạo collagen, giúp làm săn chắc da đùi chảy sệ, giải quyết vấn đề da đùi dư, bị chùng, nhão. Ảnh minh họa

Quy trình hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị thích hợp.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe toàn diện để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe và tình trạng tích mỡ vị trí đùi, bắp chân qua đó đề ra cách thức hút mỡ sao cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng.

Tiến hành hút mỡ đầu gối thẩm mỹ an toàn

Khách hàng sẽ được tiến hành gây tê, giúp không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị, chích một lỗ nhỏ sau đó dùng máy Laser Lipo tác động  trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Máy hút mỡ Laser Lipo sử dung siêu âm để hóa lỏng và hút phần mỡ thừa ra cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương và xâm lấn đến các mô xung quanh nên không đau, không để lai sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao và an toàn cho bạn.


Xem thêm: Thua SHB Đà Nẵng, Nam Định quyết ăn thua với Sài Gòn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN