Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:53
RSS

Độn bắp chân nội soi cho vẻ đẹp tự nhiên

Thứ ba, 19/06/2018, 07:59 (GMT+7)

Độn bắp chân nội soi cho vẻ đẹp tự nhiên hiện là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi chân thon gọn, bắp chân đầy đặn và quyến rũ, đem lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Một đôi chân thon dài luôn là mơ ước của nhiều người, nhưng đôi chân quá mảnh, khẳng khiu do quá ốm hay bắp chân teo nhỏ do bệnh tật lại khiến phái đẹp ngại ngùng, mặc cảm khi diện những bộ cánh gây thu hút như váy ngắn, quần sooc…

Độn bắp chân nội soi là phương pháp dùng chất độ để gia tăng kích thước bắp chân, tạo nên sự đầy đặn và cân đối cho những đôi chân quá mảnh, gầy gò.

Ban đầu đây là giải pháp dùng để chữa bệnh Charcot, sau đó được áp dụng trong ngành thẩm Mỹ vì tính khả thi, độ an toàn cao cùng tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại.

Độn bắp chân nội soi không nguy hiểm vì đây là phương pháp giúp tăng thể tích bắp chân cách nhanh chóng bằng kĩ thuật nội soi, không để lại sẹo, không gây đau và không biến chứng, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối và quyến rũ.

Ưu điểm của phương pháp

- Kích thước bắp chân được tăng lên rõ chân đẹp tự nhiên.

- Vóc dáng săn chắc, thon gọn, cân đối

- Chất độn chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài.

- Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị, có thể xuất viện ngay trong ngày.

- Phẫu thuật nội soi, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.

- Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường 2 tuần sau khi điều trị

- An toàn và được áp dụng trên toàn thế giới

Độn bắp chân nội soi cho vẻ đẹp tự nhiên
Độn bắp chân nội soi, giải pháp đem lại vẻ đẹp tự nhiên. Ảnh minh họa

Quy trình độn bắp chân nội soi

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành độn bắp chân nội soi, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị và chọn chất độn thích hợp.

Kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được khám tổng quát về sức khỏe toàn diện để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe và tình trạng mảnh, gầy của bắp chân qua đó đề ra cách thức phẫu thuật độn bắp chân nội soi sao cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của từng người.

Tiến hành độn bắp chân nội soi

Bạn sẽ được tiến hành gây mê, giúp không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị, chích một lỗ nhỏ nơi vị trí khoeo chân, sau đó tạo khoang tại vị trí bắp chân bằng kĩ thuật phẫu thuật nội soi. Tiếp đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu độn vào và tạo hình bắp chân sao cho cân đối, đầy đặn, tự nhiên.


Xem thêm: HAGL thiết quân luật thời gian diễn ra World Cup 2018

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN