Thứ ba, 28/09/2021 | 21:45
RSS

Phẫu thuật dời rốn tái tạo hình dáng rốn

Thứ năm, 21/06/2018, 07:23 (GMT+7)

Phẫu thuật dời rốn, tái tạo hình dáng rốn hiện là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng hai săn chắc, thon gọn và quyến rũ với chỉ một lần phẫu thuật không để lại sẹo, không đau, an toàn.

Phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn là phương pháp phẫu thuật nội soi giúp loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng do tuổi tác và chế độ ăn uống gây ra.

Phẫu thuật dời rốn tái tạo hình dáng rốn vừa kết hợp tái tạo thành bụng và tạo hình rốn, mang lại cho bạn vòng hai cân đối, săn chắc quyến rũ mà không gây đau và không để lại sẹo vì được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật dời rốn tái tạo hình dáng rốn là phương pháp tạo hình thành bụng được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Ưu điểm của phương pháp

- Thành bụng săn chắc, thon gọn, tạo hình rốn đẹp, cân đối.

- Tạo vòng eo quyến rũ, không để lại sẹo.

- Giải quyết đồng thời tình trạng tình trạng da chùng, bụng mỡ.

- Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, có thể xuất viện ngay trong ngày.

- Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần.

Phẫu thuật dời rốn tái tạo hình dáng rốn
Phẫu thuật dời rốn tái tạo hình dáng rốn cho kết quả cao. Ảnh minh họa

Quy trình phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn

Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về các phương pháp dời rốn và tái tạo hình dáng rốn khác nhau. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật dời rốn và tái tạo hình dáng rốn phù hợp.

Đánh dấu và xác định kích thước tỷ lệ da cần căng

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, xác định vị trí dời rốn, độ chùng của da cũng như lượng da thừa cần phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo thông số đã được đo vẽ và xác định từ trước, sau đó loại bỏ phần mỡ và da dư kết hợp thắt cơ bụng để cố định thành bụng và tạo eo. Lỗ rốn mới sẽ được tạo hình mới như ý và được dời về đúng vị trí đã được đánh dấu.

Sau cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ và băng ép lại. Sau khi tháo băng ép bạn sẽ có một vòng hai săn chắc, lỗ rốn được đặt đúng vị trí và được tạo hình đẹp theo mong muốn.


Xem thêm: Nữ sinh tử vong bất thường trên đường: Giám định mẫu vật nghi vấn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN