Thứ ba, 01/12/2020 | 03:37
RSS

Hương Giang tiếp tục bị bạn học cũ tố 'quay lưng' khi đã nổi tiếng

Thứ tư, 04/11/2020, 09:51 (GMT+7)

Cuộc chiến với antifan chưa kết thúc, Hương Giang còn bị một người tự cho là bạn tố cô block Facebook của mình.

Sự kiện:
Hương Giang

Tối qua (3/11), Hoa hậu Hương Giang đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi và mong muốn kết thúc mọi chuyện. Cô cho biết muốn sống chậm lại để nhìn nhận bản thân sau quá nhiều sự việc không hay.

Tuy nhiên, thị phi dường như chưa buông tha cho cô. Trên mạng xã hội có một tài khoản tự nhận là bạn học cũ của Hương Giang đã đăng tải bài viết cùng những hình ảnh chụp từ đoạn nhắn tin qua lại với nàng Hậu lên mạng xã hội. Trong bài viết được đăng tải, người này tố Hương Giang sau khi nổi tiếng rồi thì “block” luôn số điện thoại cũng như trang cá nhân của bạn.

Hương Giang tiếp tục bị bạn học cũ tố chặn số điện thoại và trang cá nhân không rõ lí do
Một người tự nhận là bạn của Hương Giang tố cô block Facebook và khoá số điện thoại của mình

Cụ thể trong bài viết người này chia sẻ rằng, anh cùng Hương Giang học chung với nhau ở trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội Người này học khoa sân khấu, còn Hương Giang học khoa thanh nhạc. Hai người bắt đầu nói chuyện, thậm chí Hương Giang còn nhờ người này diễn giúp. 

Thậm chí vào thời điểm Hương Giang đi thi Vietnam Idol, người này còn đưa, đón nàng hậu đi ăn, đi chơi… Bẵng đi một thời gian khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới, người này muốn gọi điện chúc mừng thì nàng hậu chẳng những không nghe máy còn “block” luôn facebook. 

Bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, những tin nhắn trên chỉ là sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Một PV đã liên hệ với chủ nhân bài viết để tìm hiểu rõ cụ thể sự việc. Phản hồi lại những nghi vấn trên, người này khẳng định, câu chuyện trên là sự thật 100% và sẵn sàng đối chất với Hương Giang. “Tôi chỉ muốn biết là do vô tình hay cố ý mà Hương Giang lại ‘block’” facebook tôi mà thôi”, người này chia sẻ. 

Về lý do vì sao tới tận thời điểm này mới chia sẻ câu chuyện trên, người này cho hay, bản thân tiết lộ sự việc ra chỉ muốn nghe được câu trả lời từ Hương Giang. “Phải chăng khi quá thành công thì bạn ấy lại sợ quen biết những người tầm thường”, người này thẳng thắn nói.

Đối với chuyện thời gian gần đây, Hương Giang liên tục gặp rắc rối với anti-fan, người bạn này cũng mong cô giữ vững tinh thần. “Chuyện em và bạn ấy chắc có hiểu lầm. Tuy nhiên, chỉ cần Giang lên tiếng thì em sẵn sàng xóa hết những gì bản thân đã chia sẻ. Về con đường phía trước mong Giang bớt gây ra những sai lầm không đáng có”, người này nói.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN