Thứ tư, 03/03/2021 | 05:45
RSS

Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả sau ồn ào bị cộng đồng mạng tẩy chay

Thứ tư, 04/11/2020, 06:09 (GMT+7)

Hương Giang gửi lời xin lỗi vì những lùm xùm liên quan đến mình và anti fan khiến nhiều người phải thất vọng. Cô xem đây là bài học để hoàn thiện bản thân hơn trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

Sự kiện:
Hương Giang

Thời gian qua, những ai luôn cập nhật tin tức mới trên mạng xã hội sẽ không còn lạ gì cuộc chiến của Hương Giang và antifan. Nàng hậu đã có phản hồi cứng rắn và đanh thép khi antifan liên tục gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống riêng tư, công việc cũng như làm phiền đến bạn bè, đối tác của cô. Tuy nhiên, điều đó không khiến cho tình hình dịu đi mà ngày càng trở nên nghiêm trọng. 

Trên trang cá nhân mới đây, Hương Giang gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về lùm xùm bị tẩy chay gây xôn xao dư luận thời gian qua. Người đẹp khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả sau ồn ào bị cộng đồng mạng tẩy chay
Hương Giang chính thức xin lỗi mọi người về những ồn ào cô đã gây ra

Cô giải thích: "Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu...". Người đẹp cho rằng việc có 1 group hùng mạnh "tẩy chay" mình là có nguyên do và nó được tích tụ từ những việc làm của chính cô trong thời gian dài khiến họ phải phiền lòng.

Hương Giang xin lỗi vì tần suất có mặt trên sóng truyền hình quá nhiều, đồng thời việc bày tỏ quan điểm cá nhân gay gắt đã khiến khán giả khó chịu. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mong muốn đồng nghiệp và khán giả tha thứ nếu thái độ của bản thân cô khiến họ hiểu lầm hay buồn lòng. "Có lẽ đã đến lúc mình chậm lại, và nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn về những thiếu sót của mình trong suốt thời gian qua...", Hương Giang viết. Ngoài ra, người đẹp cũng phản pháo nghi ngờ của cộng đồng mạng về việc cố tình tạo dựng clip xử phạt anti-fan vừa qua: "Giang khẳng định không có bất kì sự dàn dựng, uy hiếp bất kì ai trong quá trình Giang bảo vệ bản thân như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian vừa rồi...".

Hương Giang chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả sau ồn ào bị cộng đồng mạng tẩy chay

Cuối bức tâm thư, người đẹp chuyển giới tự rút ra cho mình bài học đắt giá sau khi trải qua lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp cho đến thời điểm này: ”Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn trọng với bất kì lời nói hành động nào của mình từ ngày hôm nay để sẽ không có bất kì kết quả xấu nào xảy ra trong tương lai, nhất là khi bạn là một nghệ sĩ!”. Hiện tại, chia sẻ của Hương Giang đang nhận về lượt tương tác cực khủng từ cộng đồng mạng. Cô nàng cũng xin phép xóa những bài viết liên quan đến lùm xùm trên trang cá nhân. Liệu rằng lời xin lỗi "muộn" của cô nàng có được khán giả chấp thuận và cuộc chiến giữa Hương Giang với anti-fan đã đặt dấu chấm hết hay chưa?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN