Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:50
RSS

Hương Giang bị Antifan 'tấn công', đạo diễn Hoa hậu Việt Nam lên tiếng bảo vệ

Thứ hai, 02/11/2020, 10:47 (GMT+7)

Không chỉ 'tấn công' Hương Giang mà đông đảo antifan còn đòi tẩy chay cả những chương trình có cô tham gia. Mới đây, Antifan tổng “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam vì post về Hương Giang.

Sự kiện:
Hương Giang

Sau câu chuyện của Hương Giang và anti-fan kéo dài liên tục 3 ngày qua, làn sóng phản đối Hương Giang đang trỗi dậy mạnh mẽ. Các anti-fan tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng cô tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang.

Trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng không thoát khỏi cảnh tương tự. Cụ thể, thông báo lịch trình đặc biệt với sự góp mặt của dàn sao "khủng" gồm Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, nhóm MTV... hiện đang "bùng nổ" tương tác chỉ trong 24 tiếng đăng tải. Rất nhiều cư dân mạng đã không đồng tình với việc Hương Giang xuất hiện trong list khách mời và yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô.

Antifan đòi tẩy chay vì mời Hương Giang trình diễn, đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' lên tiếng
Tổng đạo diễn của chương trình là Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng về sự việc này

Liên quan đến vụ việc này, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 là đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những phản hồi trên trang cá nhân. Cụ thể, anh cho biết việc lựa chọn một nghệ sĩ trình diễn dựa trên những cống hiến, nỗ lực của họ trong khoảng thời gian dài. Với Hương Giang, Hoàng Nhật Nam đánh giá cao sự nỗ lực của người đẹp dù có hoàn cảnh đặc biệt. Anh chia sẻ:

 “Trải qua nhiều thăng trầm, kể cả những va vấp trong quá trình hoàn thiện mình, đến hôm nay Hương Giang thật xinh đẹp, duyên dáng, đầy nữ tính, hoạt ngôn, hài hước và thông minh. Trên sân khấu cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và máu lửa, một sắc màu giải trí thú vị. Đó là tất cả những gì tôi cần cho một đêm diễn cần nhiều năng lượng tích cực, có cả sự truyền cảm hứng ý chí trong đó nữa”.

Antifan đòi tẩy chay vì mời Hương Giang trình diễn, đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' lên tiếng
Anti fan tấn công fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 vì chương trình có Hương Giang.


Nói về ồn ào liên quan đến giọng ca Anh ta bỏ em rồi những ngày qua, Hoàng Nhật Nam không nghĩ đó là scandal. Theo anh, đây là vấn đề nhìn nhận, đánh giá cách ứng xử của riêng Hương Giang với tư cách một nghệ sĩ theo góc nhìn của những người “không thương” cô ấy. Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận định:

“Vấn đề của Hương Giang có chăng là nằm ở những sơ suất của chính cô ấy trong ngôn ngữ, cách diễn đạt. Tôi nghĩ cô ấy là một người thông minh sẽ biết cách dần điều chỉnh sao cho mọi thứ tròn đầy hơn trong mắt công chúng. Tôi cũng đã thấy Hương Giang có lời hứa sẽ điều chỉnh những phát ngôn của mình, sẽ tích cực hơn nữa những hoạt động cộng đồng để khán giả của cô không buồn lòng…”.

Ngoài ra, Hoàng Nhật Nam cũng nêu rõ góc nhìn và quan điểm của mình về việc anti Hương Giang:

 “Thực sự tôi cũng có nghĩ về Hương Giang, và về đêm diễn. Bởi chúng ta làm cho khán giả, mang đến những điều tốt đẹp, tươi sáng, hân hoan… chứ không thể đi ngược lại với điều khán giả mong đợi. Nhưng group Antifan kia có phải là đại diện cho đại đa số công chúng hay không thì chưa hẳn?! Tôi trộm nghĩ khán giả yêu mến, ủng hộ Hương Giang vẫn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với Antifan, và khán giả cũng sẽ có những lúc giận, nhưng cũng dễ tha thứ và cảm thông khi cả đôi bên cùng nỗ lực để thấu hiểu lẫn nhau”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN