Chủ nhật, 06/12/2020 | 08:32
RSS

Antifan tiếp tục 'làm loạn' trong chương trình Hương Giang đảm nhận vai trò MC

Thứ hai, 02/11/2020, 15:36 (GMT+7)

Xuất hiện cùng Jack và Thúy Ngân trong sự kiện, nhưng Hương Giang hoàn toàn vô hình. Dường như không có bất kỳ hình ảnh cận mặt nào dù lúc đó người đẹp 9X đang dẫn.

Sự kiện:
Hương Giang

Lùm xùm của Hương Giang khi lên tiếng khiêu chiến với antifan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vào 20h tối ngày 1/11 vừa qua, Hương Giang vẫn cùng Thúy Ngân đảm nhận vai trò MC như dự kiến cho sự kiện của một nhãn hàng nổi tiếng.

Điều đáng nói là vào ngày 29/10 nhãn hàng này đã có động thái gỡ bỏ tên của Hương Giang trong dòng thông báo buổi livestream trực tiếp, dù trước đó chân dài 9x có góp mặt trong poster quảng cáo. Nguyên nhân được cho là đã có rất nhiều người hâm mộ yêu cầu loại khỏi Hương Giang ra khỏi chương trình, vì loạt drama gần đây đã khiến bạn gái Matt Liu vấp phải làn sóng phản đối gay gắt từ netizen.

Hương Giang bị ra rìa khi nhà sản xuất không dám zoom cận mặt vì quá nhiều phẫn nộ

Theo dõi chương trình, khán giả chỉ thấy vài lần Hương Giang được quay cận mặc mặc dù đứng cạnh Thúy Ngân, Jack. Thậm chí khi nàng hậu nói camera cũng chỉ zoom mặt của Jack và Thúy Ngân. Trong suốt hơn 30 phút phát sóng, lực lượng antifan đã ùa vào thể hiện thái độ phẫn nộ khi chương trình quyết để Hương Giang xuất hiện dù trước đó đã bày tỏ sự phản đối.

Hương Giang bị ra rìa khi nhà sản xuất không dám zoom cận mặt vì quá nhiều phẫn nộ

Hương Giang bị ra rìa khi nhà sản xuất không dám zoom cận mặt vì quá nhiều phẫn nộ

Hương Giang bị ra rìa khi nhà sản xuất không dám zoom cận mặt vì quá nhiều phẫn nộ
Hương Giang xuất hiện chớp nhoáng dù trước kia, cô lúc nào cũng chiếm spotlight ở mỗi chương trình.

Mặc dù chương trình có sự xuất hiện của Jack với lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, tuy nhiên lực lượng antifan của Hương Giang vẫn lấn át số lượng bình luận khi ra sức kêu gọi tẩy chay nàng hậu lẫn chương trình. Chưa kể, nhiều netizen còn lên tiếng rằng, người quản lý fanpage không tôn trọng khách hàng và khán giả khi "thẳng tay" xóa hết những bình luận liên quan tới Hương Giang trên sóng livestream.

Hương Giang bị ra rìa khi nhà sản xuất không dám zoom cận mặt vì quá nhiều phẫn nộ
Antifan liên tục công kích trong suốt chương trình vì có sự xuất hiện của Hương Giang

Dù đã công khai cùng công an đến tận nhà anti giải quyết vấn đề trong êm đẹp, song những tiểu tiết bên lề đã khiến sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Bằng chứng là tuy nhóm chính - "Anti Nữ Hoàng Đạo Lý" đã được ẩn đi vì những áp lực mà Hương Giang gây ra, nhưng bên cạnh đó nhiều hội nhóm có chủ đề tương tự lại "mọc lên" thay thế tràn lan.

Cùng với đó là hàng loạt antifan kéo nhau vào tận fanpage nhiều chương trình, nhãn hàng có Hương Giang tham gia để lại bình luận #taychayHuongGiang với mong muốn không nhìn thấy cô nàng xuất hiện trên sóng truyền hình.

Trước đó, khi fanpage chính thức bị antifan tấn công đòi tẩy chai Hương Giang, Hoàng Nhật Nam - tổng đạo diễn của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lên tiếng bảo vệ chân dài 9x: 'Việc chọn lựa một nghệ sĩ tham dự, trình diễn cho một chương trình uy tín, dĩ nhiên phải nhìn nhận sự cống hiến và nỗ lực của nghệ sĩ ấy suốt một thời gian dài. Với Hương Giang, tôi nghĩ rằng cô ấy đã nỗ lực gấp 2 – 3 lần bởi cô ấy có một hoàn cảnh đặc biệt không giống bất cứ ai'.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN