Thứ hai, 30/11/2020 | 17:48
RSS

Tiết lộ cát-xê 'khủng' của Hương Giang khi diễn vedette và dự thảm đỏ

Thứ ba, 03/11/2020, 15:20 (GMT+7)

Nếu muốn mời Hương Giang giữ vị trí vedette trong show diễn, nhà thiết kế có thể phải chi ra khoảng hàng trăm triệu đồng.

Sự kiện:
Hương Giang

Những ngày qua, drama giữa Hương Giang và antifan đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi tung đoạn clip đến tận nhà, đối chất với antifan, hiện phía Hương Giang chưa có thêm bất cứ động thái nào. Nàng Hậu tiếp tục quay lại với công việc của mình. Tuy nhiên, Hương Giang cũng đã chứng tỏ được bản lĩnh khi bình tĩnh đối mặt với mọi làn sóng tẩy chay và làm việc như bình thường.

Tiết lộ giá cát-xê cao ngất của Hương Giang khi diễn vedette và dự thả
Đoạn tin nhắn nghi vấn là của quản lý Hương Giang với một NTK, vô tình hé lộ giá cát xê của Hương Giang là 10.000 USD ( khoảng 231 triệu đồng) khi diễn vedette và dự thảm đỏ. Tuy nhiên, phía Hương Giang phủ nhận, cho biết tin nhắn này chưa được kiểm chứng

Mới đây, trợ lý của Hương Giang đã bất ngờ tiết lộ việc một nhà thiết kế ngỏ lời muốn nàng Hậu đảm nhận vai trò vedette. Trong đoạn trò chuyện của trợ lý với nhà thiết kế này, độc giả đã biết được cát xê của Hương Giang khi đảm nhận vị trí này là 7.500 USD (khoảng 174 triệu đồng). Nếu muốn cô tham gia cả thảm đỏ lẫn trình diễn thì giá sẽ là 10.000 USD (tương đương 231 triệu đồng).

Tiết lộ giá cát-xê cao ngất của Hương Giang khi diễn vedette và dự thả

Tuy nhiên, nhà thiết kế trên lại gây xôn xao khi nói, Hương Giang đòi cát xê 10.000 USD cho 2 phút trình diễn. Trợ lý Hương Giang cho rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật và khiến anh buộc phải lên tiếng đòi lại sự thật cho nàng Hậu. Về mức cát xê cao ngất của Hương Giang, theo đánh giá của người trong giới, nó hoàn toàn đúng với sự nổi tiếng và vị trí, hình ảnh của cô trong làng giải trí

Cách đây 1 năm, nhà thiết kế Ivan Trần cũng đã bóng gió về giá cát xê cao ngất của nàng Hậu. Cụ thể, để mời Hương Giang đảm nhận vai trò vedette trong BST Ngựa độc giác, Ivan Trần đã phải trả cho người đẹp con số tương đương với một chiếc túi Hermes. Tuy nhiên, có nhìn Hương Giang trình diễn mới thấy, cô xứng đáng với số tiền cao ngất ấy như thế nào. Thần thái, phong cách chuyên nghiệp của Hương Giang vô cùng phù hợp với tinh thần và thông điệp của bộ sưu tập mà Ivan Trần muốn gửi gắm. 

Tiết lộ giá cát-xê cao ngất của Hương Giang khi diễn vedette và dự thả

Trước đó, khi được hỏi về mức cát xê để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi vẫn lặp lại câu trả lời cũ. Giá của em Giang rất là cao". Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" không hé lộ con số cụ thể. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN