Thứ sáu, 19/04/2024 | 03:51
RSS

NSND Lê Khanh bênh vực Hương Giang: 'Chúng tôi không dạy dỗ ai hết'

Thứ hai, 02/11/2020, 19:10 (GMT+7)

"Chúng tôi ngồi đây đều không phải người hoàn hảo nên chúng tôi không dám dạy dỗ ai hết. Tôi cần khẳng định lại một lần nữa như vậy" – NSND Lê Khanh nói.

Sự kiện:
NSND Lê Khanh

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao khi xuất hiện một nhóm anti Hương Giang rất đông thành viên trên Facebook. Nguyên nhân chính các anti fan này đưa ra để ghét bỏ Hương Giang là "nói quá nhiều đạo lí" trên show Chị em chúng mình. Bản thân Hương Giang cũng rất bức xúc và đã ra tay làm rõ mọi chuyện.

Tại chương trình Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh đã lên tiếng bênh vực Hương Giang. Cô nói:

"Chúng tôi ngồi đây đều không phải người hoàn hảo nên chúng tôi không dám dạy dỗ ai hết. Tôi cần khẳng định lại một lần nữa như vậy. Chúng tôi chỉ nói lên những điều không ai dám nói, những cái mà phụ nữ vẫn cứ phải ngại ngùng che giấu.

Tôi chỉ nghĩ mọi người hãy nghe để biết, để rút kinh nghiệm và lựa chọn con đường cho chính mình. Tôi mong mọi người hãnh diện và hạnh phúc".

NSND Lê Khanh bênh vực Hương Giang: 'Chúng tôi không dạy dỗ ai hết'

Bản thân Hương Giang cũng bức xúc nói tại chương trình:

"Tôi bị nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Người ta bảo tôi nói nhiều, không biết bao nhiêu tuổi mà lên mặt dạy dỗ người khác.

Tôi xin nhắc lại, tôi không dạy dỗ ai hết. Tôi nói ngay từ đầu rồi, những gì tôi nói trên truyền hình là quan điểm cá nhân của tôi. Nếu mọi người cảm thấy giúp ích được cho mình thì lắng nghe tôi nói, còn không thì bỏ qua và chọn những quan điểm khác để nghe. Tôi không ép ai phải nghe theo mình hết.

Tôi xin đính chính, đây là nơi để phụ nữ lên tiếng, nhưng tôi không đại diện cho phụ nữ để nói bất cứ điều gì. Tất cả chỉ là quan điểm của mỗi người mà thôi.

Tôi ngồi đây vì tôi dám nói, dám lên tiếng chứ không phải để dạy dỗ ai hết. Chẳng hạn, khi tôi chia sẻ về gu đàn ông của mình, rất nhiều chị em phụ nữ tỏ ra thích thú, bảo tôi "đã nói đúng còn nói to".

Từ đó tôi thấy, chị em phụ nữ nào cũng có gu đàn ông riêng nhưng không phải ai cũng dám nói ra, sợ bị chê là thực dụng, ham tiền, bị nói nọ nói kia. Nhiều người còn bất ngờ khi tôi dám lên truyền hình nói về gu đàn ông.

Tôi nghĩ, quan điểm không có đúng có sai, chỉ có ai giống số đông hơn và ai khác biệt hơn thôi.

Tôi đến đây được phép nêu quan điểm thì khán giả cũng được quyền phản hồi, đánh giá.

Bất cứ quan điểm nào được đưa ra cũng có sự tranh cãi. Không có kim cương nào được hình thành mà không qua áp lực".

NSND Lê Khanh bênh vực Hương Giang: 'Chúng tôi không dạy dỗ ai hết'

Là người ngồi cùng Hương Giang tại Chị em chúng mình, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ:

"Áp lực nhiều nhất xảy đến với tôi khi tham gia chương trình Chị em chúng mình này là sự đánh giá của khán giả. Nhiều lúc tôi lo lắng lắm, không biết mình nói có gì sai không.

Đây là lần đầu tiên tôi ngồi trong một talkshow để nói lên quan điểm của mình về chuyện chị em phụ nữ, nên rất sợ".

Diễn viên Thúy Ngân nói thêm: "Tôi cũng giống chị Ngọc. Tôi ngồi đây và nói về những câu chuyện mình đã trải qua nhưng chỉ sợ mọi người không trải qua như mình nên không hiểu.

Với lại, quan điểm cũng tùy thời điểm. Có những quan điểm đúng ở thời điểm này nhưng qua một thời gian lại thấy nó sai. Điều đó không có nghĩa lúc bạn nêu ra quan điểm đó thì nó đã sai".

Hari Won cũng chia sẻ: "Không phải mình chị Lê Khanh đâu mà tôi cũng lo lắng. Tôi chỉ sợ mình lỡ miệng, quá thật khi kể những câu chuyện của mình trên truyền hình như thế này.

Chúng tôi đến chương trình này để có những người phụ nữ được tám chung, đồng cảm với mình. Tôi chỉ mong muốn khán giả xem chúng tôi một cách rất giải trí vui vẻ, gần gũi, không quá căng thẳng, gay gắt".

Tùng Ninh
Gia đình & Xã hội