Thứ năm, 02/02/2023 | 02:28
RSS

NSND Lê Khanh công khai cám ơn người bạn gái của bố ruột 84 tuổi

Thứ sáu, 02/10/2020, 16:02 (GMT+7)

Theo đó, thái độ của NSND Lê Khanh khi nhắc về người tình của cha ruột 84 tuổi khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Sự kiện:
Lê Khanh

Vừa qua, trong chương trình Chị Em Chúng Mình, giữa lúc các nữ nghệ sĩ bàn về chuyện người già có nên yêu đương hay không, NSND Lê Khanh đã gây chú ý khi đề cập tới bạn gái của cha ruột. Có thể nói đây cũng là lần đầu tiên cô hé lộ chuyện ly dị của cha mẹ.

NSND Lê Khanh kể chuyện người tình của cha
NSND Lê Khanh kể chuyện người tình của cha

Cụ thể, Lê Khanh chia sẻ rằng mặc dù bố mẹ cô đã li dị từ lâu nhưng cả hai cứ bảo vì con cái nên không ai chịu đi bước nữa. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết bố cô là một nghệ sĩ vừa đẹp trai, vừa rất nổi tiếng, khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ, muốn chăm sóc, nhưng ông mãi vẫn không chịu lấy ai.

NSND Lê Khanh công khai nhắc chuyện bố ruột 84 tuổi có bạn gái
NSND Lê Khanh và bố ruột

Chưa hết, tại chương trình NSND Lê Khanh cũng đã gửi lời cảm ơn đến bạn gái hiện tại của cha. Cô nói: "Bây giờ, bố tôi đã 84 tuổi, không còn ánh hào quang, vẻ đẹp của người nghệ sĩ ở thời đỉnh cao nữa. Nhưng may mắn và xúc động vô cùng khi bố tôi có một người bạn gái vẫn miệt mài chăm nom ông, luôn có mặt đúng lúc. Tôi rất cảm ơn người bạn gái của bố tôi khi ông không còn cường tráng, phong độ như xưa nữa nhưng vẫn ở bên ông. Tất cả những gì đẹp nhất về bố tôi vẫn còn nguyên trong mắt cô ấy.

… Những lúc đi xa, tôi rất yên tâm về bố khi được người bạn gái ấy chăm sóc tận tình. Vì vậy, tôi thấy rằng, những người con cháu như tôi phải cảm thấy hãnh diện, có phước khi cha mẹ mình ở tuổi không còn trẻ như xưa nhưng vẫn có những người bạn già ở cùng họ, đi cùng họ, chấp nhận mọi tật xấu của họ".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN