Thứ hai, 27/06/2022 | 15:43
RSS

NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn hóa chị em tương tàn vì mỹ nam?

Thứ ba, 11/08/2020, 15:11 (GMT+7)

Câu nói của Kaity Nguyễn mới đây đã khiến cho cộng đồng mạng thực sự mong chờ sự trở lại lần này của cô trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 5.

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng nhiều thế hệ từ Bắc tới Nam, trong đó NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân sẽ tái hợp và đóng cùng nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn để hóa thân thành ba chị em xinh đẹp nhà họ Lý giàu sang, nổi danh trong giới thượng lưu trí thức đương đại. Đây là phim điện ảnh tiếp theo xác nhận bước vào đường đua phim Tết 2021.

gái già lắm chiêu
Kaity Nguyễn sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của vũ trụ điện ảnh 'Gái già lắm chiêu'

Vừa tung ra poster chưa được bao lâu, Gái Già Lắm Chiêu V lại tiếp tục chiêu đãi khán giả đoạn first look vô cùng ấn tượng, hé lộ câu chuyện mang màu sắc gia đấu, huyết nhục tương tàn đầy gay cấn giữa 3 chị em Lý Gia. Xa hoa - Vương giả - Sang chảnh - Sóng ngầm là bốn từ khóa chủ chốt của đoạn first look lần này.


First look của Gái Già Lắm Chiêu V

Cụ thể, qua đoạn video ta có thế thấy khi cô chị Lệ Hà khéo nhắc chuyện yêu đương không êm ả, cô em Lý Linh khẳng định mình sinh ra để làm Phượng Hoàng. Ngoài ra, chàng trai cưỡi ngựa bên cạnh Lý Linh cũng là một ẩn số thú vị. Phải chăng Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê) chính là người khiến hai chị em tương tàn?

gái già lắm chiêu
Kaity Nguyễn: 'Tôi sinh ra là để trở thành Phượng Hoàng'

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, Lý Linh là một tiểu thư tham vọng trong khi người chị Lý Lệ Hà lại mưu mô. Rất có thể trong phần V của vũ trụ điện ảnh này sẽ không phải xoay quanh chuyện yêu đương mà là cuộc tranh đấu báu vật được cất giữ cẩn thận trong rương kín, liên quan đến linh thú Phượng Hoàng.

gái già lắm chiêu

Bên cạnh đó, first look cũng gây hoang mang khi không hề có sự xuất hiện của NSND Hồng Vân - người đảm nhận vai cô em Lý Lệ Hồng vô cùng lắm chiêu và quái đản, cũng là một trong ba nhân vật chính.

gái già lắm chiêu
Nhiều người thắc mắc NSND Hồng Vân sẽ xuất hiện như thế nào trong phần mới của Gái Già Lắm Chiêu 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN