Thứ tư, 23/09/2020 | 14:53
RSS

Chưa thấy phần 4, 'Gái Già Lắm Chiêu' đã chính thức hé lộ phần 5

Thứ tư, 05/08/2020, 20:05 (GMT+7)

Sau sự thành công rực rỡ của "Gái già lắm chiêu 3", phần mới của vũ trụ điện ảnh này tiếp tục mang đến cho khán giả những mặt khác của cuộc sống thượng lưu Việt Nam.

'Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả' mới đây đã thông báo sẽ gia nhập đường đua phim Tết 2021. Điều gây chú ý và khó hiểu với khán giả là việc nhà sản xuất (NSX) công bố đây là phần thứ 5 của vũ trụ phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu", chứ không phải phần 4 như đã định.

Gái Già Lắm Chiêu
Poster của Gái già lắm chiêu V

Cụ thể, Gái già lắm chiêu V xoay quanh ba chị em gái Lý Gia. Họ sống cuộc đời vương giả tại Bạch Trà Viên, một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế với vườn bạch trà nở rộ trắng muốt. Ba chị em còn là những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật.

Gái Già Lắm Chiêu

Tuy nhiên, vào đêm tiệc đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, một báu vật có giá trị lên tới 30 triệu đôla của Lý Gia bị đánh cắp, buộc Lý Linh (Kaity Nguyễn) cùng hai người chị của mình là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) phải truy tìm kẻ cắp. Từ đó, hàng loạt bí mật tưởng chừng đã được che giấu suốt cả đời của mỗi người dần dần được phơi bày.

Gái Già Lắm Chiêu
Gái Già Lắm Chiêu

Được biết, để chuẩn bị cho vai diễn này, NSND Lê Khanh đã khiến công chúng bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài đã tạo nên thương hiệu của mình suốt 20 năm qua trên màn ảnh. Còn Kaity Nguyễn cũng dần dần xóa bỏ hình ảnh nữ sinh kẹo ngọt để thay đổi sang hình tượng sang trọng, mặn mà hơn trong cả nhan sắc và phong cách ăn mặc. Với tạo hình trẻ trung, sang chảnh khác hẳn nhân vật trước đây, vai diễn Lý Lệ Hồng của NSND Hồng Vân hứa hẹn sẽ đem lại những tiếng cười lẫn những giọt nước mắt đắng cay ẩn sau sự sang trọng của giới nhà giàu.

Gái Già Lắm Chiêu

Thêm một thú vị nữa, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ chính là người đứng sau sự lột xác của cả 3 nhân vật chính lần này. Đỗ Mạnh Cường cho biết đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vai trò Giám đốc thời trang của một dự án điện ảnh và sẽ chịu trách nhiệm phần thiết kế trang phục cho ba chị em Lý gia trong phim.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN