Thứ tư, 17/08/2022 | 04:38
RSS

Quyền lực ghế nóng: NSND Lê Khanh tiết lộ bí mật không phải ai cũng biết

Thứ tư, 18/10/2017, 18:00 (GMT+7)

Tại Quyền lực ghế nóng, NSND Lê Khanh đã tiết lộ bí mật về vật dụng thường gắn liền với mình từ đời thường đến các sự kiện quan trọng.

Tập 5 của Quyền lực ghế nóng có chủ đề Thoại kịch sẽ có sự xuất hiện của NSND Lê Khanh trong vai trò Giám khảo khách mời. Chị sẽ hội ngộ đồng nghiệp là NSƯT Chí Trung (giám khảo xuyên suốt) trên ghế nóng của chương trình. Đây là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến sự góp mặt của 2 nghệ sĩ kỳ cựu của Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội) trong vai trò Giám khảo của một chương trình truyền hình và sẽ được nghe những ý kiến, góc nhìn sâu sắc của cả 2 về nghệ thuật Thoại kịch.

NSND Lê Khanh tại Quyền lực ghế nóng
NSND Lê Khanh và NSƯT Chí Trung làm giám khảo Quyền lực ghế nóng tập 5

Đêm thi sẽ thử thách 4 thí sinh bảng Nam là MC - Copywriter Phạm Minh Mẫn, Giảng viên chuyên ngành Biên kịch điện ảnh Nguyễn Quốc Việt, Biên tập viên - MC Nguyễn Việt Hồ và Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt trong việc đưa ra những nhìn nhận, quan điểm của mình về tác phẩm Bến bờ xa lắc – một vở kịch tâm lý xã hội rất nổi tiếng, với sức sống đã hơn 20 năm và từng đoạt rất nhiều giải thưởng sân khấu.

Vở kịch Bến bờ xa lắc công diễn lần đầu tiên năm 1995 tại Nhà hát Tuổi Trẻ, quy tụ những gương mặt diễn viên hàng đầu của sân khấu phía Bắc như: NSƯT Đức Trung, NSƯT Chí Trung, NSND Lê Khanh, NSND Lan Hương, NSND Anh Tú. Với chủ đề hạnh phúc gia đình, Bến bờ xa lắc phản ánh những câu chuyện hết sức gần gũi với đời sống thường nhật, soi rọi tâm tư, ước vọng thầm kín và những cám dỗ đời thường…Tất cả tạo nên một bức tranh đa diện đầy màu sắc mà mọi khán giả đều tìm thấy mình ở trong đó.

Trong lần tái hiện lại trích đoạn thứ 4 của vở kịch này trên sân khấu của chương trình Quyền Lực Ghế Nóng, NSND Lê Khanh sẽ tham gia diễn xuất với vai Thúy, cùng với các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ là nghệ sĩ Sĩ Tiến vai Tùng, Thanh Sơn vào vai Quang (con trai ông Tùng và bà Thu), Thu Quỳnh vai người yêu của Quang.

NSND Lê Khanh tại Quyền lực ghế nóng 1
NSND Lê Khanh và vẻ đẹp đài các, kiêu sa tại Quyền lực ghế nóng

Vì chương trình Quyền lực ghế nóng ghi hình tại TP.HCM nên NSND Lê Khanh và các diễn viên đã tập luyện vở kịch trước nhiều ngày tại Hà Nội và bay vào TP.HCM trước 1 ngày để chuẩn bị các khâu tổng duyệt. Dù đã bước sang tuổi 54 nhưng NSND Lê Khanh vẫn giữ được nhan sắc thách thức thời gian, cùng vẻ đẹp đài các, kiêu sa, nền nã và dịu dàng của người Hà thành.

Hình ảnh NSND Lê Khanh thường gắn liền với phụ kiện là chiếc băng đô vải quen thuộc trong mọi hoàn cảnh từ đời thường đến các sự kiện quan trọng. Trong hậu trường Quyền lực ghế nóng, Lê Khanh đã bật mí lý do chị thường đeo băng đô là vì… trán “dô” rộng và cao quá nên chị thường đeo băng đô cho tiện che vầng trán cao của mình.

NSND Lê Khanh rất chỉn chu cho vai diễn của mình tại Quyền lực ghế nóng, ngay cả khi tập luyện, chị kéo theo 1 vali trang phục và phụ kiện đầy đủ như buổi diễn thật để thay đổi trong quá trình tập. Dù không tham gia biểu diễn trong tiết mục này, nhưng NSƯT Chí Trung lại có nhiều cảm xúc đặc biệt vì anh cũng từng là một trong các diễn viên đầu tiên đóng vở kịch Bến bờ xa lắc khi vào vai Quang. Hiện anh là Giám đốc của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Chương trình Quyền lực ghế nóng do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Trà thảo mộc Dr.Thanh. Dẫn chương trình là MC Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay). Tập 5 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Tư ngày 18/10 trên kênh VTV3.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN