Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:12
RSS

Lê Khánh được chồng hộ tống làm giám khảo chương trình ca nhạc

Thứ ba, 21/03/2017, 07:56 (GMT+7)

Dù không xuất hiện cùng vợ trên hàng ghế khách mời nhưng Tuấn Khải – chồng nữ diễn viên lại rất tận tâm chăm chút cho vợ trong hậu trường đêm "Nhạc hội song ca".

Cùng với nữ ca sĩ Hương Giang Idol, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Đăng Phương, nữ diễn viên tài năng cho thấy được khả năng bình luận tinh tế của mình. Cô cùng nữ ca sĩ chuyển giới tạo thành “cặp bài trùng” gây nhiều tiếng cười cho chương trình. Tự nhận mình là một người trẻ và có niềm đam mê âm nhạc bất tận, Lê Khánh tung hứng với các khách mời và bộ ba MC tạo nên một không khí tưng bừng cho Nhạc hội song ca.

Chia sẻ về sự an ý này, cô tâm sự “Khánh và Hương Giang ít có cơ hội hợp tác với nhau nhiều. Đây là lần thứ ba cả hai có dịp hợp tác với nhau nhưng rất là vui. Hai chị em có những giây phút rất thú vị với nhau để tạo nên không khí sôi động hơn cho chương trình”.

Xuất hiện trong hậu trường là Tuấn Khải, người hùng thầm lặng của nữ diễn viên. Anh thường xuyên xuất hiện với vai trò hậu phương cho vợ. Anh tỉ mỉ chăm chú nhìn vợ khi vợ trang điểm, rồi trò chuyện, góp ý khi thấy vợ có những thiếu sót. Bất cứ ở nơi đâu, người ta đều thấy sự chu toàn của nam diễn viên dành cho một nửa của đời mình.

“Khánh nghĩ mình may mắn khi có được một người chồng rất tâm lý. Khánh thì có nhiều cơ hội hơn anh cho nên những lúc Khánh cần là anh luôn hỗ trợ. Anh cùng Khánh tham gia các chương trình để chia sẻ những khó khăn, những hạnh phúc trong nghề. Bên cạnh đó ông xã Khánh rất giỏi về kinh doanh Cả hai nhà hàng đều lấy tên Khánh.” Lê Khánh dí dỏm tâm sự.

Khán giả còn thích thú khi bắt gặp cặp đôi đi xe máy đến phim trường. Hình ảnh giản dị mà tình cảm của cặp đôi Lê Khánh – Tuấn Khải làm không ít người phải trầm trồ nể phục.  

Đình Cường
Theo Đời sống Plus