Thứ ba, 28/06/2022 | 22:01
RSS

NSND Lê Khanh kể chuyện phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình

Thứ năm, 13/08/2020, 14:41 (GMT+7)

Rất hiếm khi NSND Lê Khanh chia sẻ về chuyện tình yêu. Tuy nhiên, những câu chuyện mới đây được Lê Khanh bộc bạch đã khiến nhiều chị em phải bất ngờ.

NSND Lê Khanh là cái tên đình đám trong làng giải trí Vbiz, nữ nghệ sĩ từng được xem như tượng đài nhan sắc vào thập kỷ trước. Sau khi trải qua gần 50 năm làm nghề, NSND Lê Khanh đang tận hưởng hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, không ai biết rằng cô cũng đã từng phải đối diện với câu chuyện ‘con giáp thứ 13’.

NSND Lê Khanh
NSND Lê Khanh

Cụ thể, mới đây, trong chương trình ‘Chị em chúng mình’, với chủ đề ‘Người thứ ba’, NSND Lê Khanh đã thẳng thắn thừa nhận mình từng bị người yêu cũ ngoại tình. Theo nữ nghệ sĩ chia sẻ, cô và người kia quen biết nhau khi học cùng lớp, cả hai đã có thời gian hẹn hò gần 1 thập kỷ. Tuy nhiên, nghệ sĩ Lê Khanh thừa nhận cô không có niềm tin về việc cả hai sẽ cùng xây dựng 1 gia đình hạnh phúc nhưng lại không thể từ bỏ nhau.

NSND Lê Khanh
NSND Lê Khanh từng phát hiện người yêu 9 năm ngoại tình

NSND Lê Khanh bộc bạch: “Tôi rất muốn nói với anh ấy rằng chúng tôi chưa đủ yêu nhau tới mức độ có thể thành vợ thành chồng, nhưng không được. Đến một ngày, tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với một người phụ nữ khác. Cảm giác của tôi lúc đó đau lắm. Bình thường thì không sao nhưng đến lúc đó, tôi mới choáng váng và không hiểu mình đã có lỗi gì để cho người đàn ông của mình phải như vậy.

Hóa ra, lỗi của tôi là không đem lại cho anh ấy niềm hi vọng, còn người phụ nữ kia lại cho anh ấy hi vọng về một tương lai vững chắc hơn. Dù người phụ nữ ấy lớn tuổi hơn, nhưng lại cho người yêu tôi cảm giác được làm người đàn ông đích thực. Thậm chí, người phụ nữ ấy còn nói với người yêu tôi: ‘Tớ nhìn những gì cậu làm, chăm sóc cho Khanh mà chỉ ao ước cả đời tớ được một lần như thế’.

Khi đó, đang từ chính thất, tôi trở thành người ngoài. Vì thế, tôi quyết định chia tay để giải thoát cho cả ba người. Có khi, người thứ ba lại chính là người giúp cho mình có một cái kết tốt hơn”.

NSND Lê Khanh
NSND Lê Khanh và chồng - đạo diễn Phạm Việt Thanh

Câu chuyện của NSND Lê Khanh khiến mọi người đều bất ngờ và phải suy ngẫm. Đây cũng là lần đầu tiên cô kể về chuyện tình yêu của mình trên sóng truyền hình. Đến thời điểm hiện tại, NSND Lê Khanh luôn nói rằng mình may mắn, có được người chồng - đạo diễn Phạm Việt Thanh chia sẻ và hỗ trợ từ công việc đến cuộc sống.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN