Thứ sáu, 23/10/2020 | 16:19
RSS

Hồng Quế bất ngờ bị nghi 'cà khịa' Huỳnh Anh hậu 'đường ai nấy đi'

Thứ ba, 30/06/2020, 11:56 (GMT+7)

Status mới của Hồng Quế bất ngờ nhắc đến chi tiết "6 du thuyền" như ẩn ý đá xoáy chia sẻ mới nhất của Huỳnh Anh.

Gần đây, Huỳnh Anh bị nghi dùng việc khoe xế hộp để “cà khịa” Quang Hải đã trở thành tâm điểm gây xôn xao khắp mạng xã hội. Ngay sau đó nam diễn viên đã quyết định lên tiếng phân trần và cho biết đây chỉ là một hành động đu trend chứ không có ý gì khác.

"Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả", Huỳnh Anh giải thích

Câu chuyện tưởng đã êm xuôi, nào ngờ mới đây "bạn gái tin đồn" một thời của Huỳnh Anh - Hồng Quế bất ngờ đăng tải một dòng status bày tỏ sự ngạc nhiên rõ rệt khi nhắc đến chi tiết "6 chiếc du thuyền" giống hệt với chia sẻ mới nhất của anh chàng? "6 *biểu tượng du thuyền*??? Chết rồi... nghĩ ra".

Hồng Quế bất ngờ bị nghi 'cà khịa' Huỳnh Anh hậu 'đường ai nấy đi'
Hồng Quế bị nghi đăng status "cà khịa" Huỳnh Anh

 

Ngay sau khi đăng tải, dòng status của Hồng Quế nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Dân tình được phen thêm xôn xao với nghi vấn bà mẹ 1 con đang cố tình có ý "cà khịa" người cũ sau lời bộc bạch.

Hồng Quế bất ngờ bị nghi 'cà khịa' Huỳnh Anh hậu 'đường ai nấy đi'

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì ít phút sau Hồng Quế đã quyết định xoá dòng status này. Mọi chuyện rốt cuộc ra sao thì vẫn đang chờ cô lên tiếng làm rõ. Cũng từ đây, netizen lại có thêm cơ sở tin rằng Huỳnh Anh và Hồng Quế chính thức đường ai nấy đi. Trước đó cả hai đã unfollow Instagram của nhau cũng như không có thêm bất cứ tương tác nào trên MXH.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN