Thứ bảy, 24/10/2020 | 07:40
RSS

Trước nghi vấn 'rạn nứt' với Huỳnh Anh, Hồng Quế tiết lộ tin nhắn với 'người đặc biệt'

Thứ tư, 03/06/2020, 11:47 (GMT+7)

Hồng Quế bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn thân mật với người đàn ông đặc biệt trước nghi vấn rạn nứt với diễn viên Huỳnh Anh.

Sự kiện:
Hồng Quế

Trước nghi vấn chia tay với, Hồng Quế khoe tin nhắn với tình cũ

Trước nghi vấn chia tay với, Hồng Quế khoe tin nhắn với tình cũ. Ảnh theo Vietnamnet.

Kể từ sau khi công khai hẹn hò, chuyện tình cảm của diễn viên Huỳnh Anh và bà mẹ đoen thân Hồng Quế được dư luận đặc biệt chú ý.

Thời gian gần đây cả hai đang vướng vào nghi vấn rạn nứt khi cư dân mạng phát hiện cặp đôi unfollow nhau trên Facebook và không xuất hiện hay cập nhật khoảnh khắc bên nhau như trước. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về thắc mắc này. 

Trước nghi vấn chia tay với, Hồng Quế khoe tin nhắn với tình cũ

Đoạn tin nhắn với chồng cũ Hồng Quế đăng tải lên mạng đã được cư dân mạng chụp màn hình lại.

Trong khi cư dân mạng đang "đoán già đoán non" về mối quan hệ giữa Hồng Quế và Huỳnh Anh thì cô nàng người mẫu lại gây bất ngờ khi tiết lộ đoạn tin nhắn thân thiết với bố ruột của Chery - con gái đầu lòng của cô.

Nội dung tin nhắn xoay quanh chuyện trao đổi về sở thích của con gái và khi cô đòi bố ruột bé Cherry tặng quà thì cũng được người cũ đồng ý đã được cô đăng tải lên trang cá nhân kèm dòng caption: "Hôm nay nói chuyện nghiêm túc ghê, xin là có luôn đây này". 

Trước đó, Hồng Quế cũng có động thái khiến dân tình nghi quay lại với bố ruột con gái, tuy nhiên cô đã từng lên tiếng khẳng định đây là việc không thể. Hồng Quế thông tin rằng hiện tại cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt để dạy con.

Trước dộng thái mới này của nàng singer mom, Huỳnh Anh vẫn lựa chọn im lặng về tình trạng mối quan hệ này. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN