Thứ tư, 30/09/2020 | 10:28
RSS

Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái thạc sỹ

Thứ tư, 03/06/2020, 10:14 (GMT+7)

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tổ chức lễ ăn hỏi bí mật tại TP. HCM vào ngày hôm nay 3/6.

Công Phượng bất ngờ đính hôn
Công Phượng bí mật đính hôn 

Ngày 3/6, Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh tại TP HCM. Vì muốn giữ sự riêng tư, nam cầu thủ không công bố rộng rãi thông tin sắp lấy vợ. Chia sẻ với iOne, một đồng nghiệp của Công Phượng xác nhận thông tin: "Phượng có mời anh em tới lễ ăn hỏi nhưng đồng nghiệp CLB Hoàng Anh Gia Lai không tới chung vui được do lịch tập chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC hôm 6/6''.

Vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995, người từng dính ''nghi vấn hẹn hò'' với chân sút Nghệ An ở Bỉ hồi đầu năm. Cả hai bị người hâm mộ phát hiện cùng du lịch khắp châu Âu. Công Phượng và Viên Minh từng tới Hà Lan để hẹn hò. 

Được biết, vợ sắp cưới Công Phượng sinh trong một gia đình khá giả. Điều ấn tượng, Viên Minh có trình độ học vấn 'xịn xò' - tốt nghiệp ĐH RMIT khoa QTKD và vừa hoàn thành chương trình thạc sỹ. Không chỉ giỏi giang, Viên Minh – cô gái được Công Phượng chọn lựa cũng có ngoại hình xinh xắn, dễ nhìn.

Công Phượng bất ngờ đính hôn
Vợ sắp cưới Công Phượng

Công Phượng sinh năm 1995, quê Nghệ An, là cầu thủ trẻ góp mặt trong nhiều giải đấu lớn của tuyển Quốc gia Việt Nam Anh còn là một trong những chân sút thi đấu cho CLB nước ngoài nhiều nhất, gần đây là CLB của nước Bỉ. Hiện Công Phượng khoác áo cho CLB TP HCM.

Về chuyện tình cảm, Công Phượng từng gây ồn ào khi hẹn hò Hòa Minzy nhưng chia tay nhau vì áp lực dư luận. Từ đó, nam cầu thủ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm cho đến hôm nay tổ chức lễ đính hôn riêng tư vào hôm nay (3/6) tại TP.HCM với ban gái gắn bó suốt nhiều năm qua. 

Phương Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN