Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:28
RSS

Công Phượng: ‘Cà phê của tôi được hỗ trợ bởi bầu Đức’

Chủ nhật, 17/05/2020, 08:34 (GMT+7)

Theo Công Phượng, tương lai cầu thủ này sẽ mở cho riêng mình một quán cafe lớn hơn so với quán ở Gia Lai, vị trí đẹp để kiếm thêm một khoản thu nhập ngoài bóng đá.

Mới đây, Công Phượng kết hợp với người đồng đội ở HAGL là trung vệ Đông Triều mở nhà hàng "Bánh tráng thịt heo ĐT5" tại TPHCM. 

Nhà hàng này được mở gần sân bay Tân Sơn Nhất, và có phục vụ cà phê ông Bầu, thương hiệu cà phê nổi tiếng do ba ông bầu là bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải (ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch NutiFood) sáng lập, với slogan “sống thật, cà phê thật”.

Đây là lần thứ hai Công Phượng kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, trước đó Messi Việt Nam cũng đã mở cho riêng mình một quán cafe tại Gia Lai và có nguồn thu không nhỏ từ lĩnh vực này.

"Tới đây, tôi và Đông Triều sẽ mở một quán bánh tráng thịt heo tại quận Tân Bình, TP.HCM. Đây là ý tưởng của Triều, sau khi nghe tôi thấy hợp lý nên sẽ cùng cậu ta đầu tư thêm lĩnh vực ăn uống xem thử như thế nào", tiền đạo Công Phượng tiết lộ.

Tiền đạo Công Phượng tiết lộ cà phê của anh được hỗ trợ bởi bầu Đức
Tiền đạo Công Phượng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh

Chia sẻ thêm về lĩnh vực kinh doanh mới của mình, tiền đạo Công Phượng tiết lộ:

"Quán của tôi và Đông Triều ngoài bán bánh tráng, sẽ phục thêm khách cafe mang đi, những ly cafe này được hỗ trợ bởi chú Đoàn Nguyên Đức và chú Thắng. Trong tương lai tôi cũng sẽ mở cho riêng mình một quán cafe lớn hơn so với quán ở Gia Lai, vị trí đẹp để kiếm thêm một khoản thu nhập ngoài bóng đá".

Với Công Phượng, ngoài thu nhập từ lương đá bóng, anh còn có rất nhiều nguồn thu khác nhau như kinh doanh, đóng quảng cáo...

Công Phượng hiện đang thi đấu cho TP.HCM dưới dạng cho mượn từ HAGL và đã có được 3 bàn thắng cho đội chủ sân Thống Nhất tại đây Công Phượng nhận mức lương lên tới 120 triệu đồng/ tháng, chưa tính các khoản thưởng và là cầu thủ nội nhận mức lương cao nhất lịch sử giải bóng đá V.League.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN