Thứ tư, 27/09/2023 | 08:29
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 33: Bị mất trí nhớ, Lâm được team Balanha vực khỏi cú shock tình yêu

Thứ tư, 03/06/2020, 09:44 (GMT+7)

Trong tập 33 phim Nhà trọ Balanha, các thành viên trong homestay đang tìm cách động viên, an ủi, thậm chí còn chấp nhận thề độc để giúp lâm vượt qua cú sốc.

Trong tập 32 Nhà trọ Balanha, sau khi bị đánh ghen tại trận, Hân (Bích Ngọc) đã tự tát chính mình, khóc lóc cầu xin người này tha cho Lâm. Biết được Hân giấu chuyện quá khứ, Lâm trách móc cô vì sao không nói thật với anh. Ngay sau ngày hôm đó, Hân và Sữa đã bỏ đi như chưa từng xuất hiện.

Trong đoạn trailer ngắn về tập 33 Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) đã mở một cuộc họp báo gửi lời xin lỗi đến những người thân quen đã sống cùng anh từ những ngày anh nghèo khổ, không có gì trong tay và cho biết, anh đã bỏ đi vì không dám đối mặt với những người mình yêu thương, nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi. Sau khi xem được livestream đoạn phỏng vấn, có lẽ tất cả mọi người đã cùng trở lại nhà trọ Balanha.


Preview Nhà trọ Balanha tập 33

"Để có được một Cao Minh Bách như hôm nay tôi đã đánh mất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, những người đã cùng ăn chung gói mì lúc tôi đói, cùng ngủ chung  trên chiếc giường lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì không dám đối mặt với những người mình yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi", Bách nói.

Khi nghe được những lời này, tất cả các thành viên trong nhà trọ đều xúc động. 

'Nhà trọ Balanha' tập 33: Lâm mất trí nhớ, team Balanha giúp Lâm vực khỏi cú shock tình yêu

Còn Lâm (Công Dương), anh vẫn còn sốc trước sự việc liên quan đến Hân (Bích Ngọc) và Nhiên (Trần Vân) đã phải ra tay tát mạnh cho Lâm tỉnh. Tuy nhiên cái tát này vẫn chưa hiệu quả khiến Nhi (Quỳnh Kool) phải tiếp tục ra tay.

Lâm không phản ứng gì như mọi khi khiến mọi người đều ngạc nhiên. "Em thấy nó lạ ghê chưa. Bình thường Nhi tát nó một cái, với bản tính của nó sẽ đạp lại Nhi 3 cái, vậy mà nó ngồi im, ghê thiệt chứ", Bách nói. Khi Nhi định lao vào đá Lâm, Bách liền ngăn lại và cho rằng với Lâm thì phải tìm người vía cao hơn mà người đó không ai khác chính là Bách. 

'Nhà trọ Balanha' tập 33: Lâm mất trí nhớ, team Balanha giúp Lâm vực khỏi cú shock tình yêu
Lâm bị mất trí nhớ

 Giờ đây, Bách - Nhiên - Nhi - Nhân phải cùng nhau nghĩ cách giúp Lâm lấy lại tinh thần.

Nhân cho rằng để làm được điều này, mọi thành viên phải tránh những lời nói và hành động gây tổn thương cho Lâm. Tuyệt đối không nhắc tới những từ như "chị Hân", bé Sữa, cấm tất cả những hành động yêu thương như cầm tay, cầm chân, hôn hít... trước mặt Lâm.

Bách còn cấm Nhân nói thật, vì những lời nói thật của cậu em út vô tình có thể làm tổn thương Lâm. Sau khi quy định với nhau những "điều cấm", cả 4 anh em thề độc sẽ không vi phạm.

'Nhà trọ Balanha' tập 33: Lâm mất trí nhớ, team Balanha giúp Lâm vực khỏi cú shock tình yêu
Mọi người thề độc vì Lâm

Bách sẽ ra tay mạnh mức nào với Lâm? Lâm có vượt được qua cú sốc? Hân có trở về với nhà trọ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 33 phim Nhà trọ Balanha phát sóng 21h30 ngày 3/6 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN