Thứ sáu, 01/12/2023 | 08:02
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Bách công khai thừa nhận yêu Kim

Thứ tư, 27/05/2020, 10:41 (GMT+7)

Phim Nhà trọ Balanha tập 30: Bách công khai yêu Kim trong cuộc họp báo khi các phóng viên hỏi anh về clip nhạy cảm bị lộ.

Ở tập 29 Nhà trọ Balanha, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) liên tiếp diễn ra. Bách ít dành thời gian để quan tâm Nhiên và liên tục khiến bạn gái thất vọng.

Không chỉ lỡ hẹn tiệc sinh nhật của Nhiên vì đưa bạn diễn Kim (Kiều Yến Ngọc) đi cấp cứu, lỡ hẹn coi phim cùng Nhiên. Đỉnh điểm của sự thất vọng là Bách không về nhà và qua đêm ở nhà Kim. Lần này, Nhiên đã đứng lặng người khi nghe giọng một phụ nữ bắt điện thoại của Bách và nói: "Xin lỗi anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh tôi sẽ nhắn anh ấy gọi lại".

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Bách - Kim mở họp báo tuyên bố yêu nhau
Chuyện tình Lâm - Hân có nhiều bước tiến mới.

Ở một diễn biến khác, cũng trong tập 29, tình cảm của Lâm và Hân (Bích Ngọc) lại có tiến triển mới. Không phải là một nụ hôn cố ý ở trên xe buýt, cuối cùng cặp đôi đã có nụ hôn vô cùng lãng mạn sau cuộc trò chuyện tình cảm trên sân thượng.

Trong đoạn giới thiệu tập 30 Nhà trọ Balanha, mối quan hệ giữa Bách - Nhiên - Kim càng trở nên phức tạp hơn. Sau khi xuất hiện đoạn clip nhạy cảm trên mạng mà nhân vật chính được cho là Kim, Bách đã tiến hành gặp gỡ báo chí và công khai tình cảm với Kim trước đông đảo phóng viên. 


Preview Nhà trọ Balanha tập 30.

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Bách - Kim mở họp báo tuyên bố yêu nhau

"Cô gái trong clip chính là Kim. Còn người đàn ông trong clip chính là tôi. Tôi và Kim có tình cảm nghiêm túc với nhau. Chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ lúc chúng tôi đóng chung phim với nhau. Và kẻ đã phát tán hình ảnh riêng tư đó là phạm pháp. Chúng tôi sẽ liên lạc với cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ về vụ việc này. Và kẻ đó phải được xử phạt nghiêm minh. Chúng tôi có lỗi nhưng không có tội" -  Bách tuyên bố.  

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Bách - Kim mở họp báo tuyên bố yêu nhau

'Nhà trọ Balanha' tập 30: Bách - Kim mở họp báo tuyên bố yêu nhau

Tuy nhiên dễ thấy rằng vẻ mặt của Bách không được vui khi công bố chuyện tình cảm với Kim. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng không có vẻ gì là hạnh phúc và giấu cảm xúc sau đôi kính tối màu. 

Liệu đây có phải màn kịch của cả hai để đẩy phim lên hay Bách đã đứng ra nhận mình là nhân vật nam trong clip để gỡ nguy cho Kim? Nhiên sẽ phản ứng thế nào khi biết chuyện này? Bách sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ Lâm? Diễn biến chi tiết sẽ có trong phim Nhà trọ Balanha tập 30 lúc 21h30 thứ Tư ngày 27/5 trên kênh VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN