Thứ hai, 02/10/2023 | 04:47
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 28: Nhân hạnh phúc với tình yêu mới, Bách - Nhiên to tiếng vì bất đồng quan điểm

Thứ năm, 21/05/2020, 10:18 (GMT+7)

Nhà trọ Balanha tập 28: Bách và Nhiên to tiếng cãi nhau vì bất đồng quan điểm, trong khi đó, Nhân lại đang rất hạnh phúc khi mối quan hệ với cô gái Tây xinh đẹp có nhiều khả quan.

Ở tập 27 Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) gặp nhiều thuận lợi trong việc diễn xuất, được nhiều khán giả biết đến. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim thứ hai "Lời nói dối muộn màng cũng còn hơn không có lời nói dối nào" mà Bách đảm nhận vai chính, tin đồn "phim giả tình thật" giữa anh và bạn diễn xinh đẹp tên Kim lại tiếp tục là chủ đề nóng, nhận được nhiều sự quan tâm. 

Bách rất e ngại trả lời về vấn đề này, nhất là khi bạn gái của Bách - Nhiên (Trần Vân) cũng có mặt ở buổi họp báo. Tuy nhiên, là người đảm nhận vai nam chính của phim, Bách phải cố tình trả lời úp mở chứ không dám thẳng thắn phủ nhận.

Trong tập 28 phim "Nhà trọ Balanha", cặp đôi Bách và Nhiên lần đầu tiên to tiếng cãi nhau vì Kim. 


Preview Nhà trọ Balanha tập 28.

"Anh đứng lại, anh chưa được đi đâu, vì em đang có hứng cãi nhau đây", Nhiên nói với Bách khi anh quay đi.

Bách sau đó giải thích về mối quan hệ giữa anh và Kim trong quá trình quay phim. "Kim đang diễn thì ngất xỉu", Bách nói. Nhưng anh chưa kịp nói hết thì Nhiên gần như gào lên và ngắt lời "anh lúc nào cũng Kim Kim Kim, anh đừng nhắc tên cô ta với em nữa".

Cơn giận của Bách cũng gần như lên tới đỉnh điểm, anh cũng hét lên "anh và mọi người phải đưa Kim đi cấp cứu".

"Tại sao, tại sao lúc nào cũng là anh, trong khi đoàn phim có biết bao nhiêu người...Hay là, cô ta muốn anh chứ gì", Nhiên vẫn chưa chịu dừng lại, liên tục chất vất Bách.

'Nhà trọ Balanha' tập 28: Nhân hạnh phúc với tình yêu mới, Bách - Nhiên chia tay vì Kim?

'Nhà trọ Balanha' tập 28: Nhân hạnh phúc với tình yêu mới, Bách - Nhiên chia tay vì Kim?
Nhiên - Bách mâu thuẫn vì Kim.

Trái ngược với Bách, Nhân lại đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Ở một phân cảnh sau trong tập 28 phim Nhà trọ Balanha, Cristina cùng Nhân và bộ ba phiên dịch vui vẻ đi chơi cùng nhau. Nhi (Quỳnh Kool) nhận thấy rõ Lâm và Bách có sự ghen tỵ với cậu em út trong nhà.

'Nhà trọ Balanha' tập 28: Nhân hạnh phúc với tình yêu mới, Bách - Nhiên chia tay vì Kim?

'Nhà trọ Balanha' tập 28: Nhân hạnh phúc với tình yêu mới, Bách - Nhiên chia tay vì Kim?

Cũng trong tập 28, Lâm bất ngờ nhận tin bị cho nghỉ việc vì không hợp với phong cách của đoàn làm phim.

Liệu Bách và Nhiên có chia tay, Lâm sẽ suy sụp ra sao sau khi bị cho nghỉ việc, Nhân và cô gái Tây sẽ yêu nhau hạnh phúc chứ? Diễn biến chi tiết của tập 28 phim "Nhà trọ Balanha" lên sóng lúc 21h30 ngày 21/5 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN