Thứ tư, 27/09/2023 | 08:39
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Lâm tìm được công việc mới

Thứ sáu, 22/05/2020, 09:47 (GMT+7)

Nhà trọ Balanha tập 29: Trong lúc Nhiên lo lắng vì không thể liên lạc được với Bách thì anh đang ngủ ngon lành ở nhà Kim và Kim thay Bách trả lời điện thoại.

Trong tập 28 phim Nhà trọ Balanha mối quan hệ của Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) ngày càng xấu đi kể từ khi Bách trở thành diễn viên nổi tiếng. Bách như đã biến thành một người khác, hiếm khi Bách có thời gian hẹn hò cùng Nhiên, mà nếu có thì họ cũng thường bị làm phiền bởi người hâm mộ liên tục xin chụp hình với Bách.

Ngày sinh nhật Nhiên, Bách đã đặt bàn ăn mời tất cả bạn bè của Nhiên tham dự nhưng anh không đến. Sau cảnh quay cuối, Bách định trở về dự tiệc thì bỗng nhiên Kim ngất xỉu và Bách phải cùng các thành viên trong đoàn đưa cô đi cấp cứu.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Lâm tìm được công việc mới

Bách đã quên việc gọi điện báo cho Nhiên khiến cô tức giận vì phải bẽ mặt trước bạn bè. Cả hai cãi vã to tiếng. Nhiên cho rằng Bách coi trọng công việc hơn là tình cảm dành cho Nhiên. Còn Bách thì mệt mỏi vì Nhiên luôn giận hờn. 

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Lâm tìm được công việc mới

Trong khi đó, Nhân đã say nắng bạn gái ngoại quốc Cristina. Nhân và Cristina đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Tuy nhiên do bất đồng ngôn ngữ, Nhân không thể giao tiếp và tiếp cận bạn gái ngoại quốc. Khi Cristina bỏ đi, Nhân thất tình nên buồn bã.

Trong tập 29 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, bạn diễn của Bách - Kim đã có những cử chỉ, ánh mắt bộc lộ tình cảm trên mức đồng nghiệp. Trong một phân đoạn Bách và Kim phải hôn nhau, khi Bách nói: “Đoạn này là đoạn quan trọng trong phim. Mình phải lấy tâm lý, lấy cảm xúc. Đoạn này anh sẽ hôn em, em chỉ việc đưa môi lên một chút thôi”.


Preview Nhà trọ Balanha tập 29.

Nghe Bách nói xong, Kim tiếp lời: “Kim: Xong em sẽ tát anh một cái”. Ngạc nhiên về câu trả lời của Kim vì trong kịch bản phim không có cảnh cặp đôi phải tát nhau, Bách đã hỏi: “Tát đoạn nào, mới thêm kịch bản sao không nói cho anh vậy. Em trêu anh hả, giỡn là dỗi không quay nữa”. Sau đó, Bách kêu lớn với đoàn làm phim: “Đạo diễn ơi diễn viên nữ ghẹo em hoài”.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Lâm tìm được công việc mới
Bách - Kim càng ngày càng thân mật.

Ở một diễn biến khác, nhận thấy Bách lâu ngày không về nhà, Lâm đã nói với Nhiên: “Dạo này tao gặp ông Bách nhiều hơn cả ở ngoài”. Nghe lời của anh trai, Nhiên đáp: “Anh Bách được lên báo nhiều thì em gái của anh càng sướng chứ sao?”.

Thế nhưng, Lâm vẫn khuyên Nhiên rằng: “Mày phải để ý đến ông ấy đi. Tao thấy đi từ sáng đến khuya, ở với toàn người đẹp như thế không ổn tí nào đâu”.

Về phía Nhiên, cô vô cùng lo lắng khi không liên lạc được với Bách. Cô định cùng Hân (Bích Ngọc) báo công an thì bất ngờ nhận được điện thoại của Kim.

Hóa ra, Bách đang ngủ ngon lành ở nhà Kim. Kim gọi điện thoại cho Nhiên để thông báo sẽ nhắn anh gọi lại khi tỉnh dậy.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách ngủ ở nhà Kim, Lâm tìm được công việc mới
Bách ngủ ngon lành ở nhà Kim.

Cũng trong tập phim này, Lâm lại tiếp tục với hành trình đi tìm việc mới sau khi bỏ đoàn diễn cũ. Giải thích với Hân về điều này, Lâm chia sẻ: “Tại anh đọc kỹ lại kịch bản, anh thấy không hay lắm nên từ chối rồi. Mình cần việc thật nhưng cũng không nên dễ dãi quá, đã làm thì phải làm cho chất lượng”.

Hiểu lầm giữa Nhiên và Bách có được hóa giải? Liệu lần này Lâm có tìm được công việc ưng ý? Diễn biến chi tiết tập 29 bộ phim "Nhà trọ Balanha" sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 22/5 trên kênh VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN