Thứ tư, 08/12/2021 | 05:21
RSS

Sau chia sẻ ẩn ý về chuyện bị phản bội, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh

Thứ tư, 13/05/2020, 10:17 (GMT+7)

Người mẫu Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh, đó chỉ là câu nói cô sưu tầm về sự phản bội.

Sau chia sẻ ẩn ý về chuyện bị phản bội, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh
Sau chia sẻ ẩn ý về chuyện bị phản bội, Hồng Quế phủ nhận chia tay Huỳnh Anh

Mới đây, Hồng Quế bất ngờ đăng status nhắc đến tình cũ là bố của con gái mình. Chân dài đăng hình xăm mới trên cánh tay và nhắn gửi con gái: "Cảm ơn con đã đến bên mẹ. Cảm ơn con đã là minh chứng cho tình yêu của bố mẹ 8 năm qua. Bố mẹ yêu con". Sau nghi vấn tái hợp tình cũ, cô tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý về chuyện bị phản bội. "Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội. Em có thể tha thứ và bắt đầu lại... nhưng rất tiếc người đó không phải anh", Hồng Quế viết.

Nhiều khán giả đồn đoán Hồng Quế - Huỳnh Anh đã chia tay và hỏi Hồng Quế "ai phản bội ai". Nữ người mẫu sau đó cho biết câu nói này là sưu tầm, không liên quan đến Huỳnh Anh như nhiều người suy đoán.

Huỳnh Anh và Hồng Quế công khai hẹn hò hơn một tháng trước. Khi ấy, mối quan hệ của cả hai mới ở giai đoạn bắt đầu. Nam diễn viên thỉnh thoảng sang nhà người đẹp gốc Hà thành ăn cơm và rất hòa hợp với con gái cô. Cặp đôi cũng thường xuyên đăng ảnh của nhau trên trang cá nhân.

Ngay sau khi công khai hẹn hò, thì Huỳnh Anh cho biết đã nhận được thư thông báo trúng tuyển sau khi nộp hồ sơ vào Toronto Film School. Anh sẽ sang Canada du học vào tháng 10. Chương trình học của nam diễn viên dự kiến kéo dài 18 tháng. Anh giành học bổng và chỉ phải lo chi phí sinh hoạt tại Canada khi tham gia khóa học này. 

Huỳnh Anh xác định sẽ phải tạm dừng đóng phim khoảng 3 năm để thực hiện những điều ấp ủ. Tuy nhiên, anh sẽ không từ bỏ nghiệp diễn mà làm song song cả hai công việc là diễn viên và đạo diễn khi trở lại. 

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN