Thứ bảy, 15/08/2020 | 02:57
RSS

Ngộ độc thực phẩm nhập viện, Huỳnh Anh đền 4000 USD vì bỏ show

Thứ hai, 08/04/2019, 21:20 (GMT+7)

Vì nhập viện nên không thể tham gia 2 show đã lên kế hoạch từ trước khiến nam diễn viên phải bồi thường 4000 USD cho đối tác.

Ngộ độc thực phẩm, Huỳnh Anh đền 4000 USD vì bỏ show
Ngộ độc thực phẩm, Huỳnh Anh đền 4000 USD vì bỏ show

Mới đây, diễn viên trẻ Huỳnh Anh tiết lộ việc bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu. Anh chia sẻ: "Lọt vào vòng trong vui quá đi ăn mừng... tại bờ kè...ngộ độc thực phẩm, vào viện cấp cứu, mất 2 show, đền cọc cho họ hết 4000 USD. Xui gì mà xui hết đường nói, nghèo còn mắc cái eo".

Vì nhập viện nên không thể tham gia 2 show đã lên kế hoạch từ trước khiến nam diễn viên phải bồi thường 4000 USD cho đối tác. Đây không phải lần đầu tiên sức khỏe của nam diễn viên này gặp vấn đề khiến anh nhập viện.

Tháng 7 năm ngoái, Huỳnh Anh bị nghệ sĩ Việt Hương livestream tố vắng mặt trong một show ghi hình mà không có lý do, khiến hàng trăm người trong ê-kíp của một chương trình truyền hình và các nghệ sĩ phải chờ đợi trong nhiều tiếng đồng hồ. Thậm chí, cả ê-kíp gọi đến 78 cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được với anh.

Hot boy này nhanh chóng lên tiếng cho biết anh không đến ghi hình vì đột ngột ốm, phải nhập viện trong đêm và để quên điện thoại ở nhà. Scandal đó khiến Huỳnh Anh bị nhận nhiều chỉ trích vì làm việc thiếu chuyên nghiệp. Sau đó nam diễn viên lên tiếng xin lỗi Việt Hương và ê-kíp quay chương trình.

Huỳnh Anh là một diễn viên trẻ, đi lên từ người mẫu ảnh. Anh được các bạn trẻ đặt biệt danh "Lee Min Ho của Việt Nam" vì có gương mặt hao hao tài tử xứ Hàn. Huỳnh Anh tham gia nhiều bộ phim như Mùa hạ yêu dấu, Thiên sứ 99, Cả một đời ân oán... và mới đây là Chạy trốn thanh xuân.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN