Chủ nhật, 19/01/2020 | 08:23
RSS

Huỳnh Anh nói gì về tin đồn lộ ảnh nóng?

19-07-2018 11:45:16

Chia sẻ với báo chí, Huỳnh Anh cho biết anh hoàn toàn bất ngờ trước thông tin bị lộ ảnh nóng đang lan truyền trên mạng xã hội.

Scandal thái độ thiếu chuyên nghiệp chưa kịp nguội thì cái tên Huỳnh Anh lại gây sốt cộng đồng mạng với thông tin lộ ảnh nóng. Theo đó, một tấm ảnh được cho là Huỳnh Anh được chụp trong tình trạng nude toàn thân đã bị chia sẻ lên Facebook. Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và được phát tán với tốc độ nhanh chóng mặt.

Không chỉ dừng lại ở đó, đến tối ngày 18/7, một page chuyên đăng tin về showbiz Việt còn bất ngờ đăng tải thêm một ảnh khác và cũng được cho là Huynh Anh khiến thông tin Huỳnh Anh lộ ảnh nóng tràn ngập từ Facebook đến trang báo.

Tuy nhiên, sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã bị gỡ bỏ khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của thông tin.

Huỳnh Anh, lộ ảnh nóng
Bức ảnh hot nhất mạng xã hội ngày 18/7 của Huỳnh Anh

Trước sức nóng của vụ việc, báo chí ngay lập tức liên hệ với Huỳnh Anh, đáp lại câu hỏi từ báo giới Huỳnh Anh cho biết: “Tôi hoàn toàn bất ngờ trước thông tin này, tôi đang quay hình dang dở cho một chương trình. Tôi sẽ tìm hiểu thực hư thông tin và sẽ trả lời sau khi có thể.”.

Được biết, đây không phải là lần đầu các sao nam của showbiz dính phải scandal lộ ảnh nóng. Cách đây ít lâu Cao Lâm Viên và Tiến Vũ cũng rơi vào trường hợp tương tự. Tuy nhiên, sau khi làm rõ các bức ảnh này chỉ là sản phẩm của photoshop.

Chính vì vậy, vẫn còn khá nhiều người hâm mộ cho rằng Huỳnh Anh đang bị anti-fan công kích sau khi bị đàn chị Việt Hương tố thiếu chuyên nghiệp khiến hơn 100 người phải đợi.

Huỳnh Anh, lộ ảnh nóng
Scandal thái độ thiếu chuyên nghiệp chưa kịp nguội, Huỳnh Anh lại vướng phải tin đồn lộ ảnh nóng


Xem thêm: 
Trâm Anh lại bị tố trở mặt với 'Nóng cùng World Cup', chọn PewPew để 'kiếm fame'​

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN