Thứ hai, 01/03/2021 | 17:44
RSS

Thực hư tin đồn Quang Vinh là thiếu gia nhà giàu Nguyễn Kim

Thứ tư, 18/07/2018, 20:57 (GMT+7)

Bài viết này của Quang Vinh được đăng tải chỉ 2 ngày sau thông tin Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim bị truy thu thuế 150 tỷ đồng gây xôn xao dư luận.

Quang Vinh phủ nhận là thiếu gia nhà giàu Nguyễn Kim
Quang Vinh phủ nhận là thiếu gia nhà giàu Nguyễn Kim

Cách đây ít ngày, trước những thông tin bất lợi về bản thân, nam ca sĩ Quang Vinh đã quyết định lên tiếng nói lại một lần cho rõ. Cụ thể, 'Hoàng tử sơn ca" khẳng định anh không phải thiếu gia trong gia đình giàu có, đặc biệt là không liên quan đến Điện máy Nguyễn Kim đang gây ồn ào trong thời gian qua.

Trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1982 dốc lòng: "Vinh không phải nhà giàu, thiếu gia như các báo đang đăng, thực sự rất là bình thường như mọi người thôi. Vì Vinh không phải con nhà đại gia gì cả, đã có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ ly dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi."

Sở dĩ Quang Vinh phải lên tiếng chính thức khẳng định không liên quan đến Nguyễn Kim vì thời gian gần đây Trung tâm điện máy này bị truy thu thuế 150 tỷ đồng. Dù không liên quan nhưng những tin đồn thất thiệt đã vô tình "gọi tên" Quang Vinh trong sự việc không hay này vì trước đấy xuất hiện một số thông tin cho rằng anh là thiếu gia của Siêu thị Nguyễn Kim. 

Vào năm 2016 nam ca sĩ tiết lộ trước đây có thời gian gia đình anh cũng kinh doanh điện máy nên dư luận nhầm lẫn. Cũng trong một bài phỏng vấn, Quang Vinh đã phủ nhận thông tin anh là con của đại gia đình Nguyễn Kim vì lý do đơn giản: "Tôi họ Trần mà". Nam ca sĩ tiết lộ, trước đây gia đình anh cũng kinh doanh điện máy nên dư luận nhầm lẫn.

Xem thêm: Quang Vinh tái xuất showbiz.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN