Thứ năm, 21/01/2021 | 05:56
RSS

Phần trình diễn kì lạ của Quang Vinh khi hát trên nền nhạc sôi động The Remix

Thứ bảy, 18/02/2017, 09:30 (GMT+7)

Trong chương trình Remix New Generation tối 17/02, Quang Vinh hát cùng Bảo Thy bài "Công chúa bong bóng". Mặc dù trên nền nhạc sôi động nhưng hoàng tử sơn ca vẫn quyết đứng yên.

Tối 18/2, tập 5 cuộc thi Remix New Generation 2017 đã diễn ra với sự so tài của team Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm  

Bảo Thy thu hút sự chú ý của khán giả khi kết hợp với Quang Vinh trong ca khúc "Công chúa bong bóng". Sau nhiều năm vắng bóng, Quang Vinh đã quay trở lại cùng với hình ảnh ngọt ngào năm nào.

Mở đầu ca khúc, Quang Vinh xuất hiện với chùm bóng bay đỏ, đem đến cho khán giả một không gian cổ tích, thơ mộng. Sau đó, Bảo Thy và vũ đoàn cũng xuất hiện. Mặc dù bài hát có nền nhạc sôi động, song khi kết hợp với Bảo Thy, Quang Vinh vẫn quyết không nhảy mà chỉ đứng yên.

Phần trình diễn của Quang Vinh và Bảo Thy

Từ khi bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ, hiếm khi người hâm mộ thấy Quang Vinh nhảy cùng vũ đoàn, có chăng cũng chỉ là những động tác đơn giản. Chính điều này đã giúp anh chiếm được trái tim của triệu fan nữ với hình tượng một hoàng tử sơn ca ngọt ngào, nhẹ nhàng và tình cảm.

Cùng với sự giúp sức của Quang Vinh, Lou Hoàng, team Bảo Thy đã chiến thắng thuyết phục trước Thiều Bảo Trâm, giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Dưới đây là hình ảnh phần thi của Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm:

Tập 6 cuộc thi Remix New Generation sẽ được sóng vào lúc 21h ngày 24/2 trên kênh VTV3 với sự tranh tài của 2 team Yanbi - Yến Lê và Lip B.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus