Thứ tư, 06/12/2023 | 08:16
RSS

Chị gái Nam Em kêu cứu vì bị Bảo Thy - người yêu đồng tính đe dọa tính mạng?

Thứ bảy, 18/02/2017, 06:46 (GMT+7)

Chị gái Nam Em (Hoa hậu Ảnh cuộc thi Miss Earth 2016) bị người yêu đồng tính Bảo Thy đe dọa tính mạng nên livestream. Gia đình cô đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an.

Tối 17/2, Nam Em ( (Hoa hậu Ảnh cuộc thi Miss Earth 2016) và chị gái sinh đôi - Lệ Nam livestream để nói về chuyện tính mạng và công việc cô đang bị đe dọa.

Nam Em 1

Nam Em và Lệ Nam livestream. Ảnh cắt từ clip

Theo lời chia sẻ, Lệ Nam và người yêu đồng tính có tên Bảo Thy (không phải ca sĩ Bảo Thy) từng yêu thương nhau thật lòng. Trong thời gian đó, Bảo Thy cũng giúp đỡ cô nhiều. Tuy nhiên do Bảo Thy nóng tính nên đã nhiều lần làm tổn thương chị gái Nam Em.

Hiện, Lệ Nam vẫn còn tình cảm người yêu đồng tính của mình, nhưng với nỗi sợ và nỗi ám ảnh do Bảo Thy gây ra khiến cô phải chạy về nhà ẩn náu. Sau 3 ngày trốn ở nhà, Bảo Thy đã phát hiện ra và liên tục muốn gặp mặt. Vì Lệ Nam không đồng ý nên Bảo Thy đe dọa tính mạng của cô. 

Hiện gia đình Nam Em đã báo cảnh sát để bảo vệ tính mạng cho Lệ Nam. Tuy nhiên, hai chị em vẫn livestream nói về chuyện này để cầu cứu cũng như để mọi người rút ra được bài học cho bản thân.

Trong lúc chia sẻ, Lệ Nam khá rụt rè. Nhưng với lời động viên của Nam Em, cô chị gái cũng "dốc bầu tâm sự", kể hết những điều tồi tệ đã và đang xảy ra với mình.

Hai chị em Nam Em livestream nói về chuyện Lệ Nam bị đe dọa

Không chỉ động viên chị gái trong khi livestream, mới đây, Nam Em cũng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thể hiện bản lĩnh, quyết bảo vệ gia đình đến cùng: "Mình sẽ bảo vệ gia đình mình dù có chuyện gì xảy ra. Bảo Thy đã được công an trả về nhà và ngày mai cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ.

Hiện tại Facebook của Nam chị cũng bị Bảo Thy nắm cho nên cả nhà đừng tin. Cảm ơn cả nhà đã động viên. Mong mọi chuyện sẽ qua nhanh".

Nam Em 2

Nam Em chụp cùng mẹ và chị gái sinh đôi Lệ Nam 

Dòng chia sẻ và đoạn livestream thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ đã động viên Lệ Nam cũng như gia đình mau chóng vượt qua chuyện tồi tệ này. Và hầu hết đều ủng hộ quyết tâm của Nam Em. 

Bên cạnh đó, không ít fan cho rằng người đẹp cần ghi rõ họ tên của người yêu Lệ Nam để dư luận không hiểu nhầm thành ca sĩ Bảo Thy.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Nam Em cho biết, mặc dù chỉ chào đời cách nhau vài phút đồng hồ nhưng tính cách của hai chị em hoàn toàn khác biệt.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus