Thứ năm, 21/01/2021 | 05:46
RSS

Quang Vinh phản pháo về bức ảnh không nhường ghế cho trẻ nhỏ: "Tôi biết mình cần làm gì"

Thứ tư, 19/04/2017, 07:31 (GMT+7)

Bị chụp lại khoảnh khắc không nhường ghế cho trẻ nhỏ trên xe buýt, ca sĩ Quang Vinh bất ngờ phản pháo: "Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!".

Hôm qua (18/4), hai bức ảnh chụp lại hành động không đẹp của Quang Vinh đã lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng. Theo đó, nam ca sĩ đi xe buýt để ra sân bay. Mặc dù trên xe có hai trẻ nhỏ nhưng anh vẫn ngồi và dường như không có ý định nhường ghế. Khi nhìn thấy những bức ảnh này, một số người đã để lại những bình luận tiêu cực.

Từng có hàng chục năm ca hát và mới quay trở lại showbiz không lâu, Quang Vinh chưa từng gây scandal trước đây. Vì vậy, những bức ảnh này đã phần nào ảnh hưởng tới hình ảnh của giọng ca Miền cát trắng.

Hình ảnh được lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng

Trả lời phỏng vấn Kenh14, Quang Vinh cho biết, khi nhìn thấy trẻ nhỏ, anh đã đứng lên để nhường chỗ. Tuy nhiên do không gian trong xe buýt khá chật, nếu Quang Vinh đứng lên thì nhiều người sẽ phải dịch chuyển. Vì lẽ đó, gia đình đã không ngồi để tiện di chuyển xe cho bé.

Quang Vinh đã đứng lên để nhường chỗ nhưng gia đình bé từ chối

Ngoài ra, Quang Vinh còn chia sẻ rằng, một bức ảnh có thể mang lại nhiều ý nghĩa. Người có ý tốt sẽ nghĩ anh bị trật chân, còn người có ý xấu sẽ cho rằng anh giành chỗ ngồi của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, nam ca sĩ không mấy quan tâm tới suy nghĩ của người khác: "Tôi là người của công chúng. Tôi biết mình cần làm gì!".

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus