Thứ năm, 24/10/2019 | 07:49
RSS

Bị lộ ảnh nóng, Huỳnh Anh gửi đơn tố cáo đến C50

21-07-2018 07:21:23

Giữa tâm bão bị lộ ảnh nóng, Huỳnh Anh cho biết, anh đã làm đơn gửi C50 để điều tra vụ việc bản thân bị lộ ảnh nóng.

Huỳnh Anh đã gửi đơn tố cáo đến C50 nhờ vào cuộc vụ lộ ảnh nóng
Huỳnh Anh đã gửi đơn tố cáo đến C50 nhờ vào cuộc vụ lộ ảnh nóng

Mới đây, Huỳnh Anh bị vướng nghi án lộ ảnh nóng. Đối mặt với scandal này, Huỳnh Anh chọn cách im lặng và hứa sẽ lên tiếng ở thời điểm thích hợp.

Tuy nhiên sau đó, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng về ồn ào này. Nam diễn viên "Cả một đời ân oán" khẳng định, hình ảnh đang lan truyền trên mạng những ngày qua là sản phẩm cắt ghép từ một phần mềm chuyên để chỉnh sửa mặt người nổi tiếng vào ảnh nóng. Nam diễn viên đã gửi đơn tố cáo đến C50 - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra, giải quyết người làm giả mạo và tung hình ảnh này lên mạng xã hội.

Huỳnh Anh chia sẻ: "Phần mềm này có thể ghép một khuôn mặt hay bộ phận bất kì vào cơ thể người khác. Khi nhìn thấy hình ảnh đang lan truyền, tôi đã lên mạng tìm hiểu về phần mềm này. Thậm chí, trên mạng còn có dịch vụ ghép mặt người nổi tiếng với giá 5 triệu đồng/phút. Hạ thấp thanh danh người khác không phải chuyện gì hay ho. Tôi đã làm đơn gửi C50 và họ sẽ điều tra vụ này.

Không những tôi mà rất nhiều sao Việt khác cũng là nạn nhân của phần mềm này. Nếu còn một lần thấy hình ảnh của bản thân hay những đồng nghiệp bị đưa lên như vậy, tôi thề sẽ tìm ra người đứng sau dù là ai và đang làm gì để dạy cho một bài học".

Trước đó, xuất hiện trong một chương trình, Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi Việt Hương và ê-kíp 100 người đã bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của mình. Anh cho rằng đó là điều đáng xấu hổ trong sự nghiệp. Nam diễn viên hứa sẽ không để sự việc tương tự xảy ra lần thứ hai.

Trả lời câu hỏi có chấp nhận lời xin lỗi của Huỳnh Anh không, Việt Hương nói: "Tôi đang ở Bến Tre, không chơi mạng xã hội, chỉ có fanpage nên không biết, không nhận thông tin gì cả. Tôi cũng không bàn gì về chuyện này nữa. Tôi chỉ nói sự việc một lần thôi".

Trong khi đó phía nhà sản xuất chương trình Tần số tình yêu cho hay từ khi xảy ra sự việc đến nay họ chưa nhận được cuộc gọi hay tin nhắn nào từ Huỳnh Anh. Đại diện nhà sản xuất cũng từ chối bình luận về lời xin lỗi gián tiếp qua fanpage và trong một chương trình của nam diễn viên.

Xem thêm: Huỳnh Anh chính thức cúi đầu xin lỗi Việt Hương

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN