Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:05
RSS

Giữa tin đồn bí mật hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế nói gì?

Thứ tư, 15/04/2020, 15:51 (GMT+7)

Hồng Quế đã có động thái đầu tiên giữa tin đồn hẹn hò với diễn viên Huỳnh Anh.

Giữa tin đồn bí mật hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế nói gì?
Hồng Quế dính tin đồn bí mật hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin Huỳnh Anh và Hồng Quế bí mật hẹn hò. Bằng chứng được đưa ra khá thuyết phục khi mới đây, Hồng Quế công khai đăng clip Huỳnh Anh lên mạng xã hội kèm lời khen nam diễn viên "đáng yêu thật sự".

Ngoài ra, cựu người mẫu còn úp mở đang yêu khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông và chia sẻ: "Keep in love" rồi hashtag #HQ #HA.

Trước tin đồn này, Huỳnh Anh cho biết cả hai đã là bạn với nhau và từng ở cùng nhau 3 tháng khi tham gia một chương trình. Tuy nhiên, anh không muốn chia sẻ về chuyện riêng tư.

Giữa tin đồn bí mật hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế nói gì?Giữa tin đồn bí mật hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh, Hồng Quế nói gì?
Hồng Quế và Huỳnh Anh đều úp mở về chuyện hẹn hò

Hồng Quế cũng từ chối trả lời. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, người đẹp đã có động thái đầy ẩn ý, đủ làm công chúng tiếp tục đặt nghi vấn. Cụ thể, cô đăng tải bức ảnh cá nhân cùng chú thích: "Giữa cuộc đời muôn vàn cám dỗ. Em chỉ cần một bến đỗ là Anh".

Trong đó, chữ "Anh" được cựu người mẫu đặc biệt viết hoa như cách gọi tên riêng một người. Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như cô đang ngầm thừa nhận những đồn đoán trong dư luận những ngày qua là chính xác.

Hồng Quế sinh năm 1994, là cựu người mẫu, diễn viên. Hiện tại, cô là mẹ đơn thân. Hồng Quế từng công khai hẹn hò 1 chàng trai sau giấu mặt nhưng cả hai được cho là đã chấm dứt mối quan hệ vào đầu năm 2020. Trong khi đó, Huỳnh Anh cũng vừa chia tay bạn gái Việt kiều Bỉ sau 2 năm hẹn hò hồi tháng 3/2020.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN