Thứ tư, 25/11/2020 | 04:28
RSS

Hồng Quế dành cho Lưu Đê Ly những lời lẽ nặng nề, tuyên sẽ 'xử lý'

Thứ hai, 22/06/2020, 13:52 (GMT+7)

Hiện tại dòng trạng thái của Hồng Quế đang thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Là người của công chúng, đôi lúc nghệ sĩ phải giữ hình ảnh mà không thể tự do bộc lộ quan điểm của bản thân. Thế nhưng Hồng Quế lại khác, cô sẵn sàng có động thái dằn mặt những ai làm phật lòng mình. Mới đây nhất, Mỹ nhân showbiz bức xúc lên tiếng, chỉ thẳng mặt nữ diễn viên Lưu Đê Ly trên trang cá nhân với lời lẽ vô cùng gay gắt.

Trên trang cá nhân của mình, mới đây Hồng Quế bức xúc lên tiếng: "Trần đời ai oán con Ly ba lan nhé! Mở block tao ra! Tao nói chuyện với mày! Nóng như thế này bà mày lại đang thích va với mày đấy Ly ạ!...con hèn này!".


Hồng Quế bức xúc về Lưu Đê Ly (Lee Ba Lan là một tên gọi khác của diễn viên Lưu Đê Ly).

Ở dưới bình luận, Hồng Quế xác nhận Ly ba lan mà cô viết ở status chính là Lưu Đê Ly. Hồng Quế cũng không ngại gọi nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" là "con dị tật bẩm sinh và cho biết sáng nay cô đã đuổi theo Lưu Đê Ly nhưng không kịp.

"Em đuổi theo nó sáng nay không kịp á chị. Chứ chả nhẽ em lại lôi nó xuống xe trước mặt các con ở trường", "Chả nhẽ sáng sớm như thế này em lại cho nó xấu mặt trước mặt con nó", Hồng Quế bình luận khi một số người tò mò có chuyện gì xảy ra.


Hồng Quế tuyên bố chiều nay sẽ dạy cho Lưu Đê Ly "thế nào là tật nguyền".

Hồng Quế yêu cầu Lưu Đê Ly mở block Facebook để nói chuyện hai mặt một lời. Nữ diễn viên liên tục nhờ khán giả và người quen tag Lưu Đê Ly vào để giải quyết mọi thứ, khẳng định chiều nay sẽ gặp mặt. Dù vậy, nguồn cơn sự việc ra sao vẫn là một ẩn số.

Lưu Đê Ly là một cái tên chẳng còn xa lạ gì với cộng đồng mạng. Cô không chỉ được biết đến với nhiều vai diễn lớn nhỏ mà còn vướng không ít tai tiếng vì lùm xùm đời tư. Những tin đồn như "giật chồng", là "Tuesday",... đã theo Lưu Đê Ly từ rất lâu. Đây cũng là nguyên nhân khiến dân mạng rất chú ý và bàn luận về mọi thứ xoay quanh cô. 

Hiện tại, Lưu Đê Ly đang có một hội anti-fan khá lớn nên nhiều người đang hóng nữ diễn viên này sẽ bị Hồng Quế "xử" ra sao.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN