Thứ sáu, 21/01/2022 | 23:50
RSS

Than hết thời, Hồng Quế tung ảnh bán nude

Thứ sáu, 29/05/2020, 14:51 (GMT+7)

Bà mẹ một con Hồng Quế hờ hững khoe đường cong giữa thiên nhiên khiến người xem phải xuýt xoa.

Than hết thời, Hồng Quế tung ảnh bán nude
Than hết thời, Hồng Quế tung ảnh bán nude 

Mới đây, Hồng Quế bất ngờ tâm sự về việc mình đã hết thời. Lý do là Hồng Quế inbox một photo để nhờ chụp hình nhưng không được hồi âm.

"Nhiều lúc thấy hay là do mình hết thời hay sao ý, hoặc người ta bây giờ hot rồi. Inbox hỏi chốt lịch để chụp hình mà không thèm rep hay đọc luôn! Mà có phải đi xin đâu. Trả tiền mà... có ăn không, ăn hỏng đâu. Sao chảnh thế. Chả nhẽ bay vào Sài Gòn chụp" - cô nàng bức xúc.

Bên cạnh chia sẻ này, Hồng Quế còn thắc thính dân mạng khi tung ảnh bán nude gây sốt.  Bà mẹ một con hờ hững khoe đường cong giữa thiên nhiên.


Hồng Quế gây sốt với ảnh bán nude

Được biết, thời gian gây Hồng Quế gây ồn ào khi công khai hẹn hò hot boy Huỳnh Anh Tuy nhiên, chỉ được một thời gian, gần đây Hồng Quế lại liên tiếp có động thái ngầm thông báo cặp đôi đã "mỗi người mỗi ngã". Chuyện tình kỳ lạ giữa mẹ đơn thân trẻ tuổi và chàng diễn viên nổi tiếng, điển trai vẫn đang khiến công chúng tò mò.

Mọi động thái của Hồng Quế trên trang cá nhân đều được đông đảo dân mạng quan tâm. Tuy vậy, gần đây không có manh mối gì về sự xuất hiện của Huỳnh Anh bên cạnh người đẹp 26 tuổi. Hồng Quế chia sẻ những status tâm trạng, hình ảnh u buồn. Thậm chí, nhiều người còn phát hiện, cặp đôi đã chính thức "unfollow" nhau trên trang cá nhân. 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN