Thứ ba, 26/01/2021 | 19:14
RSS

Ekip đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống Covid-19

Thứ tư, 29/04/2020, 14:24 (GMT+7)

Toàn bộ ekip bộ phim “Những ngày không quên” quyên góp số tiền 150 triệu đồng giúp đỡ người nghèo chống dịch Covid-19.

Ekip đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống Covid-19
Ekip đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống Covid-19.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Tiến quang, diễn viên Bảo Thanh Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh Đình Tú đại diện cho đoàn làm phim “Những ngày không quên” trao số tiền ủng hộ.

NSND Trung Anh cho biết rất tự hào cùng dàn nghệ sỹ được tham gia bộ phim, đóng góp phần nào, chung tay cùng xã hội trong cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp đón các nghệ sỹ đoàn phim ‘Những ngày không quên’, Phó chủ tịch UBMTTQVN, bà Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sỹ đoàn phim, đánh giá ‘Những ngày không quên’ là một cách tuyên truyền rất hiệu quả, đi vào lòng người.

Đại diện truyền thông bộ phim chia sẻ: "Buổi gặp mặt trước ngày khởi quay, các diễn viên 'Những ngày không quên' trong tâm trạng vừa lo lắng, vừa háo hức đã kịp bàn với nhau, sẽ có 1 cái gì đó ngoài giá trị tinh thần ủng hộ cho cuộc chiến chống Covid. Hôm nay họ đã thực hiện 'cái gì đó' đó. 150 triệu ủng hộ người nghèo bị ảnh hưởng bởi Covid-19'.

Ngay sau khi trao tiền ủng hộ, đạo diễn Danh Dũng và các nghệ sỹ lại tiếp tục đến bối cảnh. ‘Những ngày không quên’ hiện đang phát sóng đến tập 18 và vẫn đang trong quá trình sản xuất. Phim dự kiến dài 50 tập, phát 21h tối thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1.

Ekip đoàn phim ‘Những ngày không quên’ ủng hộ 150 triệu chống Covid-19
Hậu trường ekip phim

Những ngày không quên’ được khởi quay vào cuối tháng 3 là câu chuyện kết hợp tuyến nhân vật của 2 bộ phim ‘Về nhà đi con’ và ‘Cô gái nhà người ta’, thêm khách mời khác như Bảo-Khuê (Hồng Đăng-Hồng Diễm) của “Hoa hồng trên ngực trái”.

Phim lồng ghép những thông điệp tuyên truyền về phòng chống Covid-19, ‘Những ngày không quên’ bên cạnh đó vẫn đề cập câu chuyện về gia đình, tình yêu.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN