Thứ ba, 20/10/2020 | 23:53
RSS

Bị Hồng Quế công kích gay gắt, Lưu Đê Ly lên tiếng đáp trả

Thứ hai, 22/06/2020, 15:13 (GMT+7)

Lưu Đê Ly đã liên tiếng về vụ việc ồn ào liên quan đến Hồng Quế vào sáng hôm nay (22/6).

Showbiz Việt dường như chưa bao giờ chịu ngơi nghỉ những drama khi mới sáng này, một vụ lùm xùm mới giữa Hồng Quế cùng Lưu Đê Ly đã khiến khán giả được phen hoang mang và không rõ đầu đuôi như thế nào. Điều đáng quan tâm đó chính là cả hai cô nàng này từng có những nghi án tình cảm đối với nam diễn viên Huỳnh Anh

Bị Hồng Quế dằn mặt, Lưu Đê Ly lên tiếng đáp trả

Status của Hồng Quế. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, cô yêu cầu Lưu Đê Ly mở chặn Facebook để nói chuyện rõ ràng đôi bên và nhờ cư dân mạng tag nữ diễn viên vào để giải quyết mọi thứ.

Phía dưới phần bình luận, Hồng Quế kể: "Em đuổi theo sáng nay không kịp á chị. Chứ chả lẽ em lôi xuống xe trước mặt các con nó ở cửa trường".

Nhưng sau đó cô nàng đã có cuộc trò chuyện 11 phút để giải quyết vấn đề với Lưu Đê Ly. Tuy nhiên, không biết do quá nóng vội nên vô tình hay như thế nào mà Hồng Quế trưng cả số điện thoại cá nhân của Lưu Đê Ly lên mạng xã hội

Bị Hồng Quế dằn mặt, Lưu Đê Ly lên tiếng đáp trả

Về phía Lưu Đê Ly, đã lên tiếng chính thức về sự việc này. Theo lời Lưu Đê Ly, mọi chuyện xuất phát từ những hiểu lầm giữa những người mẹ khi cùng đưa con đi học tại một trường.

"Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón).

Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy!

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé!", Lưu Đê Ly viết.

Bị Hồng Quế dằn mặt, Lưu Đê Ly lên tiếng đáp trả
Lưu Đê Ly lên tiếng. Ảnh chụp màn hình

Lưu Đê Ly đã công khai tin nhắn gửi cho Hiệu trưởng của trường trình bày lại sự việc và yêu cầu Nhà trường giải quyết thoả đáng sự việc này.

"Sáng nay mình có đưa con đi học. Như thường lệ mình di chuyển bằng xe ô tô. Để tránh việc mình dừng hẳn xe lại giữa phố nhỏ gây tắc đường thì các cô giáo đã hỗ trợ đón con tận nơi giúp bớt được tắc đường. Việc này mình rất cảm kích.

Thường thì sẽ có 2-3 cô giáo trực để đón học sinh, chẳng hiểu thế nào mà sáng nay chỉ có duy nhất 1 cô.

Mình đoán là cô nhìn thấy con mình trước nên đã đi ra trước và vô tình để đón lỡ một bạn gái cùng lớp với Xôi. Hồi sáng phụ huynh của bạn đó có lên Facebook đăng bài viết chửi mình rất thậm tệ.

Mình có gọi điện trao đổi trực tiếp với mẹ bạn gái đó và nói việc nhà trường bố trí thiếu cô giáo đón học sinh sáng nay là phía trách nhiệm của nhà trường chứ không phải của mình.

Hiện giờ bài viết đã được xoá. Sự việc này vô tình lôi mình vào một chuyện rất vớ vẩn và mình thật sự mong muốn nhà trường hãy đứng ra giải quyết việc này ngay hôm nay. Gia đình xin cảm ơn", nội dung tin nhắn Lưu Đê Ly gửi nhà trường - nơi con trai của cô và con gái của người mẫu Hồng Quế đang cùng theo học.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN