Chủ nhật, 12/07/2020 | 23:29
RSS

Huỳnh Anh lên tiếng khi bị cho là 'cà khịa' Quang Hải chuyện 'ngồi Mẹc nhún nhảy hồ Tây'

Thứ hai, 29/06/2020, 15:58 (GMT+7)

Nam diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng sau khi được cho cố tình khoe xe Mercedes để "cà khịa" vụ ồn ào của cầu thủ Quang Hải.

Vài ngày gần đây, câu chuyện cầu thủ Quang Hải bị hacker tấn công trang cá nhân làm lộ hàng loạt tin nhắn  nhạy cảm tạo nên luồng dư luận trái chiều, trong đó câu nói "Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con xe đứa nào chả yêu" đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay lập tức câu nói trở nên viral và được nhiều người nhắc đến.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh cũng bất ngờ khoe sở hữu xe Mercedes kèm dòng status: "Đi chơi Hồ Tây đi, nghe nói có cái này vào việc dễ hơn nè". Dù nam diễn viên không chỉ đích danh cụ thể đang nói ai, tuy nhiên động thái này của Huỳnh Anh lại khiến anh vướng nghi vấn đang cố tình "cà khịa" Quang Hải

Bị cho 'cà khịa' Quang Hải chuyện 'ngồi Mẹc nhún nhảy hồ Tây', diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng
Diễn viên Huỳnh Anh bắt trend khoe chìa khóa xe "Mẹc" trên trang cá nhân.

Sau khi khiến cư dân mạng xôn xao với nghi vấn "cà khịa" chuyện của Quang Hải, nam diễn viên Huỳnh Anh có chia sẻ đính chính lại rằng anh chỉ đang bắt trend cho vui, không có ý đụng chạm gì đến ai. Nam thần điển trai này cũng cho biết thêm rằng sở hữu nhiều loại xe nhưng đơn giản nó chỉ là phương tiện di chuyển, không bao giờ khoe khoang. 

Bị cho 'cà khịa' Quang Hải chuyện 'ngồi Mẹc nhún nhảy hồ Tây', diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng

Bị cho 'cà khịa' Quang Hải chuyện 'ngồi Mẹc nhún nhảy hồ Tây', diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng
Diễn viên Huỳnh Anh đính chính sau khi khiến dư luận xôn xao vì nghi vấn "cà khịa" Quang Hải.

"Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, h có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều, mấy chú fan bóng đá bớt sồn sồn đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả" - Huỳnh Anh chia sẻ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN