Thứ năm, 29/10/2020 | 09:57
RSS

MC Thảo Vân bất ngờ vì con trai có nhiều nét giống diễn viên Huỳnh Anh

Thứ năm, 11/06/2020, 16:45 (GMT+7)

Dù chẳng phải là anh em ruột nhưng con trai của MC Thảo Vân và diễn viên Huỳnh Anh được nhận xét có nhiều nét tương đồng.

Sau khi đường ai nấy đi với Nghệ sĩ Công Lý, nữ MC Thảo Vân vẫn ở vậy một mình nuôi con. Nhìn hình ảnh hiện tại của cậu bé Tít (tên con trai Thảo Vân), công chúng không khỏi bất ngờ khi Tít càng lớn càng đẹp trai.

Thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường cùng con trai trên mạng xã hội hai mẹ con Thảo Vân nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Mới đây, MC Thảo Vân đăng ảnh hai bức ảnh, một bức ảnh chụp cùng con trai và một bức ảnh chụp cùng diễn viên Huỳnh Anh Nữ MC ngạc nhiên khi con trai có nhiều nét giống Huỳnh Anh. "Giống thật chứ nhỉ. Tít của mình và diễn viên Huỳnh Anh quả thật có nhiều nét giống nhau", MC Thảo Vân viết.

MC Thảo Vân bất ngờ vì con trai trai có nhiều nét giống diễn viên Huỳnh Anh
MC Thảo Vân ngạc nhiên khi thấy con trai có nét giống diễn viên Huỳnh Anh.

Ở dưới bình luận, nhiều người cũng công nhận Tít và Huỳnh Anh có nhiều nét giống nhau đặc biệt là nụ cười: "Tít trưởng thành thì đẹp ngang ngửa chú Huỳnh Anh", "Nụ cười chú cháu nó giống nhau thế", "Mẹ có hai con trai lớn thế", "giống thật", "ôi anh em luôn ý", "nụ cười giống nhau lắm...gọi là nụ cười nhân hậu", "Cười giống nhau thế"..

Đặc biệt khi có người khen Tít đẹp hơn, MC Thảo Vân liền khiêm tốn cho rằng ngoài đời diễn viên Huỳnh Anh đẹp trai hơn nhiều trong ảnh.

MC Thảo Vân bất ngờ vì con trai trai có nhiều nét giống diễn viên Huỳnh Anh
Nhiều người cũng cho rằng Tít có nhiều nét giống Huỳnh Anh đặc biệt là nụ cười.

Trước khi đến với Thảo Vân, NSƯT Công Lý đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và có một cô con gái riêng tên là Kiến. Vấn đề con chung con riêng với các gia đình là điều khá nhạy cảm, thế nhưng với gia đình Thảo Vân - Công Lý thì lại hoàn toàn ngược lại. Mọi người đều rất cảm thông và chia sẻ với nhau nên nhà Công Lý vẫn rất êm ấm, hòa thuận.

Sau khi ly hôn Thảo Vân, NSƯT Công Lý đang hẹn hò với bạn gái xinh đẹp kém 15 tuổi và là phóng viên. Cô cũng rất thân thiết với các vợ cũ và con của Công Lý. Hồi tháng 3 năm nay, NSƯT Công Lý cũng đã giới thiệu bạn gái với các con. Trong bức ảnh mà NSƯT Công Lý chia sẻ thì bữa ăn có sự tham gia của Ngọc Hà - bạn gái hiện tại của anh, vợ đầu tiên cùng bé Kiến và bé Tit.

MC Thảo Vân bất ngờ vì con trai trai có nhiều nét giống diễn viên Huỳnh Anh

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN