Thứ năm, 08/06/2023 | 01:19
RSS

Hội chị em Thiều Bảo Trâm 'quay xe' xin lỗi vụ bánh kem trà xanh khiến Hải Tú bị liên lụy

Thứ hai, 15/11/2021, 16:55 (GMT+7)

Sau 11 tháng xảy ra ồn ào "trà xanh" khiến Hải Tú đóng băng sự nghiệp, hội chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm bất ngờ gửi lời xin lỗi khiến nhiều người bất ngờ.

Tháng 1/2021, làng giải trí chấn động trước thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay sau 7 năm hẹn hò trong bí mật. Tuy nhiên, thông tin không được người trong cuộc chia sẻ mà lại bắt nguồn từ chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái) từ Linh Ngọc Đàm - Xoài Non - Tùng Maru, hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, nhóm bạn Thiều Bảo Trâm đăng ảnh chiếc bánh kem và nói lời lấp lửng cho biết, nữ ca sĩ 9X đang trải qua nỗi đau tan vỡ vì "trà xanh" và "nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn".

Hội chị em Thiều Bảo Trâm quay xe xin lỗi vụ bánh kem trà xanh khiến Hải Tú bị liên lụy

"Chiếc bánh kem trà xanh" gây sóng gió suốt 1 năm qua.

Khi đó, cụm từ trà xanh được coi như hot trend bắt nguồn từ cộng đồng mạng Trung Quốc ám chỉ những những cô gái tỏ vẻ trong sáng, ngây thơ nhưng thật ra rất thủ đoạn, thích đùa giỡn với tình cảm và có hứng thú với đàn ông đã có chủ. 

Khi ồn ào Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nổ ra, Hải Tú - "gà cưng" trong công ty Sơn Tùng và từng hợp tác đóng MV với anh vướng tin đồn là trà xanh.

Trong khi phía Hải Tú không có bất cứ động thái nào, cư dân mạng quay sang chỉ trích, bạo lực mạng ca sĩ trẻ khiến cô bị đóng băng sự nghiệp, ở ẩn suốt gần một năm qua. Mãi tới ngày 12/11 vừa qua, Hải Tú mới comeback quay lại showbiz đúng dịp sinh nhật cô. 

Hội chị em Thiều Bảo Trâm quay xe xin lỗi vụ bánh kem trà xanh khiến Hải Tú bị liên lụy

Hải Tú bị kéo vào vụ việc và vướng tin đồn "trà xanh". 

Sau gần 1 năm xảy ra ồn ào trên, ngày 15/11, Linh Ngọc Đàm, Xoài Non - bạn thân Thiều Bảo Trâm bất ngờ "quay xe" khi lên tiếng xin lỗi về việc up story "bánh kem trà xanh" hồi đầu năm.

Linh Ngọc Đàm cho biết: "Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai.

Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

Hội chị em Thiều Bảo Trâm quay xe xin lỗi vụ bánh kem trà xanh khiến Hải Tú bị liên lụy

Linh Ngọc Đàm lên tiếng xin lỗi. 

Ít phút sau khi hot streamer xin lỗi, Xoài Non cũng có động thái tương tự. Gửi lời xin lỗi tới những người bị ảnh hưởng về câu chuyện "bánh kem trà xanh", Xoài Non thừa nhận lỗi sai duy nhất của cô là bốc đồng, xen vào "chuyện không phải của mình".

Mình khẳng định không đặt điều là mình không bịa ra hay thêm bớt câu nào vô chuyện đó hết", vợ streamer nổi tiếng cho biết. 

Hội chị em Thiều Bảo Trâm quay xe xin lỗi vụ bánh kem trà xanh khiến Hải Tú bị liên lụy

Bài đăng của Xoài Non.

Việc Linh Ngọc Đàm - Xoài Non lần lượt lên tiếng về ồn ào "bánh kem trà xanh" khiến nhiều người bất ngờ. Câu chuyện cũng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. 

Hiện phía Hải Tú, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều chưa có động thái gì về vấn đề này. Trong khi đó, trên các diễn đàn mạng, câu chuyện được bình luận rôm rả và chia ra làm hai phe: Hải Tú và Thiều Bảo Trâm. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại