Chủ nhật, 29/11/2020 | 00:37
RSS

Học sinh lớp 1 ở Đắk Lắk 'mất tích' sau giờ tan học đã về nhà an toàn

Thứ năm, 05/11/2020, 09:53 (GMT+7)

Lực lượng chức năng cho hay, học sinh lớp 1 mất tích sau giờ tan học ở Đắk Lắk là do trước đó người mẹ đã đến đón và đưa cháu đi. Sau khi thấy báo chí đăng tải, người này đã đưa cháu trở về nhà bà ngoại.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Nam sinh lớp 1 mất tích sau giờ tan học bất ngờ được mẹ đưa về

Cháu Quân đã được mẹ đưa về bà ngoại. Ảnh: VTC News

Ngày 5/11, công an TP Buôn Ma Thuột xác nhận, học sinh lớp 1 là Huỳnh Dương Quân (trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Đắk Lắk) bị mất tích sau khi tan trường đã được mẹ đưa về ngoại.

Theo đó, người mẹ đi làm ăn xa nên tự ý về đón con ở trường Tiểu học Trần Quốc Toản vào chiều 3/11 nhưng không báo cho gia đình. Sau khi báo chí đăng tải thông tin và công an truy tìm thì người này mới đưa con về bà ngoại vào tối 4/11 và bỏ đi.

Trước đó, chiều ngày 3/11, người thân đến khu vực cây phượng vỹ trước cổng trường đón cháu Quân như mọi ngày nhưng không thấy. Trường cách nhà khoảng 500 m, thỉnh thoảng Quân cũng tự theo xe hàng xóm về nên người thân chạy về tìm nhưng không có kết quả.

Sau đó, gia đình đã báo công an và đăng lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ. Đồng thời, gia đình nạn nhân đã tiến hành trích xuất một số camera an ninh của nhà dân xung quanh trường. Anh Nguyễn Ngọc Ẩn (cậu của cháu Quân) cho biết bố mẹ Quân đã ly hôn, cả hai sinh sống, làm ăn xa. Hiện, Quân sống cùng ông bà ngoại tại phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN